Review One Piece tập 945: Big Mom "bón hành" cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 02:24 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về One Piece phiên bản anime tập 945. Nhà ngục Udon bắt đầu náo loạn chỉ vì trận chiến tranh giành nồi súp đậu đỏ ig Mom và Queen.

Trong tập trước của One Piece 944, Big Mom lúc này đã ở trong tình trạng mất trí nhớ và thèm ăn đã thành công đột nhập vào nhà ngục Udon để có thể thưởng thức món súp đậu đỏ. Queen cảm thấy tức giận vì có kẻ dám tơ tưởng đến món khoái khẩu của hắn ta. Và tất nhiên là một cuộc chạm trán đã nổ ra trong One Piece 945.

Review One Piece tập 945: Big Mom bón hành cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ - Ảnh 1.

Big Mom tỏ ra tức giận trước thái độ của Queen

Ở tập phim này thì Queen đã biến hình thành hệ Zoan Cổ Đại và khiêu khích Big Mom rằng sẽ không cho bà ta súp đậu đỏ. Quá nhọ cho Queen tóc vàng khi anh ta đã chọc giận đúng kẻ mà hắn ta không nên chọc giận. Big Mom, một kẻ vốn đã đáng sợ nay lại càng đáng sợ trong tình trạng thèm ăn đã nổi điên lên và nhanh chóng nhấn đầu Queen xuống đất.

Vì chưa biết được Big Mom là Tứ Hoàng, ông trùm Hyogoro cũng phải tỏ ra kinh sợ trước sức mạnh của Big Mom. Còn thuyền trưởng băng Mũ Rơm là Luffy, cậu tỏ ra vô cùng cảnh giác khi biết được bà ta mạnh như thế nào.

Review One Piece tập 945: Big Mom bón hành cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ - Ảnh 2.

Queen liên tiếp bị Big Mom "bón hành"

Những tưởng đòn đánh đó củ Big Mom sẽ khiến Queen ngã gục, nhưng không hắn gượng dậy được và nhảy lên trời và dùng chiêu "lấy thịt đè người" để đè bẹp Big Mom. Queen từ trên trời như một viên sao băng lao xuống chỗ Big Mom đang đứng, nhưng chỉ với hai tay, Big Mom đã chặn được đòn tấn công từ Queen. Tam tai Queen vẫn tiếp tục cà khịa và chọc tức Tứ Hoàng này. Và hậu quả là Queen bị Big Mom quăng đi khi mà cơn tức giận của Big Mom trong trạng thái thèm ăn đã lên tới đỉnh điểm.

Có lẽ vì quá coi thường sức mạnh của một Tứ Hoàng nên Queen nhanh chóng bị lép vế. Chưa dừng lại cơn giận của mình, Big Mom ôm cổ Queen lại rồi quật ngã hắn ta rồi sau đó ném đi khiến cả mảng núi cũng sập theo. Trận chiến tranh giành nồi súp đậu đỏ của Queen và Big Mom đã khiến nhà ngục Udon rơi vào tình cảnh hỗn loạn. Lợi dụng tình hình này thì Kid cùng thuộc hạ Killer của mình đã thoát khỏi cảnh bị xử chết vì ngâm nước.

Review One Piece tập 945: Big Mom bón hành cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ - Ảnh 3.

Big Mom tìm được nồi súp đậu đỏ, nhưng nó đã hết

Trở lại với Queen "tóc vàng", tam tai này đã bất tỉnh sau khi dính đòn liên tiếp của Big Mom. Sau khi đánh gục Queen, Big Mom đang thèm khát món súp đậu đỏ, nhưng mà chúng đã bị ăn hết, tình cảnh mà Luffy cùng đám tù nhân tại Udon giống hệt với cảnh ở Đảo Bánh. Ác mộng thực sự ùa về với Luffy khi phải đối mặt với một kẻ mất kiểm soát và cuồng ăn như Big Mom.

Trận chiến giữa Queen cùng Big Mom vô tình đã phá hủy một phòng giam đặc biệt, đó là phòng giam không bao giờ được mở cửa. Phía trong đang giam giữ một kẻ thù cực kì nguy hiểm của Kaido và băng Bách Thú. Trước tình cảnh hỗn loạn đó, thuộc hạ củ Queen cố gắng liên lạc để thông báo tin tức đến tổng đốc Kaido nhưng không được. Lý do là do tên Caribou đã đột nhập và cắt đứt liên lạc từ trước đó lúc mà Queen và Big Mom đang giao tranh với nhau.

Review One Piece tập 945: Big Mom bón hành cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ - Ảnh 4.

Cụ Hyogoro cho rằng cuộc chạm trán với Big Mom chính là cơ hội để Luffy có cơ hội để thành thạo loại haki mới

Về phần Big Mom thì tứ hoàng này đã tìm được chiếc nồi có chứa súp đậu đỏ, bà ta vui mừng ra mặt nhưng đâu có biết rằng bên trong trống không. Ngay lập tức sắc mặt của mụ ta thay đổi, các thành viên trong băng Bách Thú lập tức bỏ chạy. Thêm một lần nữa, Luffy lại là kẻ đã ăn hết súp đậu đỏ. Big Mom nổi điên lên và tấn công Luffy. Trong tình thế hiểm nguy thì Luffy cũng đã lãnh hội được sức mạnh haki cao cấp và tự giải thoát bản thân. Cậu cũng giúp cụ Hyogoro thoát khỏi chiếc vòng cổ. Cụ Hyogoro cho rằng đây chính là cơ hội để Luffy có cơ hội để thành thạo loại haki mới này, chẳng có gì tuyệt vời hơn khi luyện tập với một kẻ có sức mạnh "quái vật" như Big Mom.

Review One Piece tập 945: Big Mom bón hành cho Queen, Udon náo loạn chỉ vì nồi súp đậu đỏ - Ảnh 5.

Queen sẽ quay lại báo thù trong các tập sau của One Piece?

Liệu Haki vũ trang cao cấp của Luffy có một bước đột phá mới hay không?. Liệu Queen đã thực sự bị Big Mom khuất phục? Câu trả lời sẽ có trong One Piece tập 946.

Các bạn nghĩ sao về One Piece tập 945, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!