Review One Piece tập 944: Queen "tấu hài’’ đụng độ Big Mom đang "mất trí nhớ", đánh nhau chỉ vì đồ ăn

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2020 11:59 PM

Đó là những gì nổi bật nhất đã diễn ra trong One Piece tập 944, Big Mom trong trạng thái mất trí nhớ đã đụng độ Queen Bệnh Dịch.

Cuộc gặp gỡ của các Cửu Hồng Bao

One Piece tập 944 bắt đầu với cuộc gặp mặt giữa các thành viên của Cửu Hồng Bao. Họ đã chứng kiến buổi hành quyết của Yasuie. Những gia thần của Oden này tỏ ra đồng tình về hành động cứu bé Toko của 2 thành viên băng Mũ Rơm là Zoro và Sanji. Ashura, người đã từng chém Jack Hạn Hán đã kêu gọi mọi người cùng đi giải quyết Holdem nhưng Kinemon đã can ngăn chuyện này.

Review One Piece tập 944: Queen tấu hài’’ đụng độ Big Mom đang mất trí nhớ, đánh nhau chỉ vì đồ ăn - Ảnh 1.

Các Cửu Hồng Bao đã gặp gỡ nhau

Kinemon muốn có sự giúp đỡ của Ashura để có thể lật đổ được sự thống trị của shogun Orochi dưới sự bảo kê của Tứ hoàng Kaido. Tuy nhiên thì Ashura vẫn chưa đồng ý ngay lập tức mà muốn cho Kinemon xem một thứ gì đó quan trọng.

Nhà ngục Udon náo loạn, Big Mom đụng độ Queen trong bộ dạng mất trí nhớ

Tập phim One Piece 944 tiếp tục với cảnh ở nhà ngục Udon. Lúc này thì Luffy cùng Queen đang chuẩn bị cho trận đấu thì lính gác vào thông báo đã mất liên lạc ở bên ngoài cổng đi vào nhà ngục. Nguyên nhân chính là do Big Mom đang cố gắng phá cổng để xông vào bên trong, bà ta bị Chopper lừa rằng có súp đậu đỏ ở bên trong nhà ngục nên đang cố gắng để vào bằng được."Chủ tịch" Chopper lo sợ rằng nếu "pet khủng" Big Mom biết được sự thật rằng bên trong không có súp mà nổi giận rồi lấy lại trí nhớ thì tất cả bọn họ coi như là xong đời. Với sức mạnh thể chất của mình thì Big Mom cũng phá vỡ thành công cổng nhà ngục và lao vào.

Review One Piece tập 944: Queen tấu hài’’ đụng độ Big Mom đang mất trí nhớ, đánh nhau chỉ vì đồ ăn - Ảnh 2.

Big Mom đã xông vào nhà ngục Udon để tìm kiếm nồi súp đậu đỏ

Sức mạnh của Big Mom lớn tới nỗi mà ngay tại nơi Luffy cùng Queen đang đứng cũng có thể cảm nhận rõ chấn động mà bà ta vừa gây ra.Big Mom như băng qua đám lính bảo vệ và xuất hiện trước mặt Luffy và Queen trong sự kinh ngạc của những người tại nhà ngục Udon này. Luffy cũng rất bất ngờ khi thấy một Tứ hoàng như Big Mom xuất hiện. Trong lúc mọi người đang hoang mang và lo sợ vì không biết tại sao Big Mom lại xuất hiện ở nhà ngục Udon thì trong đầu Big Mom bây giờ chỉ có hình ảnh về món súp đậu đỏ mà thôi.

Sau đó Queen sử dụng năng lực trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi dạng Brachiosaurus để biến thành Khủng Long. Queen tỏ rõ quyết tâm chống lại Big Mom vì món súp đậu đỏ của hắn ta. Lý do thì thật đơn giản, đối với Queen thì súp đậu đỏ quan trọng hơn tất cả. Queen dõng dạc tuyên bố rằng sẽ không cho Big Mom súp đậu đỏ dù loại sup này có rất nhiều. Ngay lập tức Big Mom tỏ ra rất tức giận với câu nói và thái độ của Queen. Chỉ vì nồi cháo đậu đỏ, Queen sắp sửa được Big Mom "bón hành".

Ngay lập tức thì Big Mom cầm đầu của Queen và đập xuống đất trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Những kẻ chứng kiến sức mạnh của Big Mom cũng tỏ ra hốt hoảng, Queen tỏ ra kinh ngạc khi một kẻ rất mạnh như hắn bị tóm đầu và ấn xuống đất. Đây cũng là cảnh cuối của One Piece tập 944.

Review One Piece tập 944: Queen tấu hài’’ đụng độ Big Mom đang mất trí nhớ, đánh nhau chỉ vì đồ ăn - Ảnh 3.

Chỉ vì miếng ăn mà Queen "tấu hài" bị Big Mom đang mất trí nhớ "bón hành"

Các bạn thấy tập mới của One Piece 944 như thế nào. Đúng là chỉ vì miếng ăn mà Queen "tấu hài" đã lỡ gây thù chuốc oán tranh chấp với một kẻ trong cơn thèm ăn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ như Big Mom. Liệu sau cứ đánh trời giáng của Big Mom thì số phận của Queen sẽ như thế nào, hãy cùng theo dõi tập phim 945 để biết thêm chi tiết nhé. Để lại ý kiến của bạn về One Piece tập 944 bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!