Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động", Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 04:30 PM

Chứng kiến những hành động tàn ác của Orochi, Zoro đã quyết tâm lấy mạng của tên Shogun độc ác này trong One Piece tập mới nhất 942.

Có thể nói One Piece tập 941 đã lấy đi của khán giả nhiều nước mắt. Một tập phim cảm động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong tập này chúng ta đã được chứng kiến sự hy sinh của Shimotsuki dưới mưa đạn, cái chết của ông không hề vô ích, nó cho mọi người dân ở Wano thấy được tội ác mà Kaido và Orochi đã gây ra cho Wano nói chung và thị trấn Ebisu nói riêng.

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 1.

Zoro muốn giết Orochi vì những gì hắn đã gây ra cho Wano quốc

Cũng trong tập 941, sau hơn 5 năm và 288 tập phim, các fan mới được chứng kiến Zoro và Sanji phối hợp chiến đấu. Tất nhiên việc Zoro và Sanji xuất hiện và giải cứu cô bé Toko đã khiến Orochi tức giận. Ngay lập tức thì những thuộc hạ của hắn đã ra tay nhằm tiêu diệt Zoro bà Sanji. X-Drake một Tobi Roppo dưới trướng tứ hoàng Kaido cũng đã nhập cuộc. Đứng trước tình cảnh này, cho dù đang muốn che dấu thân phận của mình nhưng các thành viên còn lại trong băng Mũi Rơm đã quyết định cùng nhau ra tay yểm trợ cho Sanji và Zoro.

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 2.

Các thành viên băng Mũ Rơm quyết định yểm trợ cho Zoro và Sanji mặc kệ việc kế hoạch bị bại lộ

Và rồi, khoảnh khắc Sanji cùng Zoro và các thành viên trong băng Mũ Rơm thể hiện năng lực của mình, cùng nhau bảo vệ Toko. Zoro đã giao lại việc đưa Toko thoát khỏi đài xử tử cho Sanji còn anh đã quyết định tiến tới và tiêu diệt Orochi, kẻ đã gây ra cái chết của cha của Toko và cũng là nguồn cơn cho cái thị trấn "cười" Ebisu, nơi mà người dân vẫn phải cười trong nước mắt khi đã buộc phải ăn trái ác quỷ Smile hỏng để duy trì sự sống.

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 3.

Franky

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 4.

Usopp

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 5.

Robin

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 6.

Và Nami cùng nhau hành động

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 7.

X - Drake bất ngờ với hành động của băng Mũ Rơm

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 8.

Hắn đã ra tay ngăn cản Sanji đưa Toko thoát khỏi đài xử tử

Tuy nhiên, X-Drake đã ngăn cản Sanji đưa Toko đi và 2 người này đã có màn "va chạm" nhẹ. Trong khi đó, thời khắc Orochi nhận ra ý định của Zoro và đứng trước nguy hiểm thì Kyoshiro đã ra tay ngăn cản. Như chúng ta đã biết thì Kyoshiro chính là Denjiro, một gia thần trung thành của Oden đang "nằm vùng" dưới thân phận của một thuộc hạ của Orochi, một ông trùm Kazuka nổi tiếng. Hành động ngăn cản Zoro của Denjiro đã khiến con gái Oden là Hyori bất ngờ. Có lẽ cô cũng hiểu được rằng tại sao gia thần của cha mình vẫn phải đứng ra bảo vệ kẻ thù đã gián tiếp giết chết Oden.

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 9.

Kyoshiro ra tay ngăn cản Zoro giết Orochi

Câu nói của Kyoshiro "ta là chó săn của Orochi" có lẽ là chi tiết đắt giá nhất của tập phim One Piece 942. Lần đầu tiên Kyoshiro đã thể hiện khả năng kiếm thuật của mình. Anh đã không mấy khó khăn để ngăn chặn đòn tấn công của Zoro. Chắc chắn với sự xuất hiện của Kyoshiro thì Zoro sẽ phải từ bỏ ý định tiêu diệt Orochi khi mà đối thủ của anh là một tay kiếm không hề đơn giản. Chứng kiến cảnh Kyoshiro "diễn nhập vai" như vậy thì chúng ta đã hiểu tại sao Orochi lại không bao giờ nghi ngờ Cửu Hồng Bao nằm vùng này phải không nào.

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 10.

Kyoshiro

Review One Piece tập 942: Băng Mũ Rơm cùng nhau hành động, Zoro quyết tâm lấy mạng Orochi - Ảnh 11.

Nhận mình là "chó săn" của Orochi

Trên đây là những chi tiếp hấp dẫn nhất của One Piece tập 942. Các bạn nghĩ sao về tập phim mới này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!