Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi!

Bủm  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2021 06:00 PM

Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Nếu bạn cần tìm một tựa game vừa hay, vừa nhẹ vừa giải trí mà lại không tốn quá nhiều thời gian để cày cuốc thì Tam Quốc Ca Ca chính là một lựa chọn "đáng tiền"

10h00 hôm nay, tân binh mới nhất của làng game Việt - Tam Quốc Ca Ca đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, đón tiếp 500 anh em game thủ tới trải nghiệm. Vốn là một fan của thể loại đấu tướng idle, ngay từ khi những thông tin đầu tiên của Tam Quốc Ca Ca được hé lộ đã khiến người viết vô cùng hứng thú. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá liệu trò chơi này có thực sự hay ho giống như lời đồn không nhé!

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 1.

Theo như giới thiệu của NPH, bản cài của Tam Quốc Ca Ca nặng chưa đến 40MB cho iOS và gần 300MB cho phiên bản Android. Trên thực tế, dung lượng bản cài cho phiên bản Android chỉ hơn 200MB còn phiên bản iOS chỉ nặng vỏn vẹn 17,6 MB, không cần tải thêm bất cứ data nào khi đăng nhập. Có thể thấy rằng NPH đã cố gắng tối ưu, tinh chỉnh để giảm thiểu dung lượng tới mức tối đa, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận game hơn. Đối với người viết, đây là một điểm cộng rất lớn của Tam Quốc Ca Ca so với các đối thủ khác trên thị trường.

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 2.

Giao diện ban đầu của Tam Quốc Ca Ca

Tuy chỉ nặng chưa đến 20MB nhưng Tam Quốc Ca Ca vẫn mang đến một tựa game chiến thuật Tam Quốc với đầy đủ tính năng, hoạt động không khác gì các đối thủ khác trên thị trường. Đồ họa sắc nét, sống động nịnh mắt cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng vô cùng mãn nhãn. Các chế độ vượt ải, phó bản, leo tháp hay PK 1vs1 đều có thể bỏ qua, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người chơi. Đặc biệt, trò chơi không hề có nhân vật chính - vốn thường được coi là "hố đen chiếm slot" của đội hình mà thay vào đó sẽ có một linh thú mạnh mẽ hỗ trợ người chơi. Lối chơi màn hình dọc mới mẻ, thuận tiện cho việc thao tác bằng một tay cũng là một trong những lý do để người viết mong chờ được trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca.

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 3.
Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 4.
Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 5.

Một điểm nữa mà người viết khá thích tại Tam Quốc Ca Ca chính là quà tặng. Ngay khi đăng nhập vào trò chơi, người chơi sẽ nhận được cả chục lượt quay tướng cùng vô số KNB, nguyên liệu nâng cấp tướng. Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ và nhận các phần quà tại sự kiện ingame, người chơi sẽ có thể hoàn thành 1 đội hình với tận 3 vị tướng hạng SS mạnh mẽ, giúp giai đoạn khởi đầu trôi qua nhanh hơn rất nhiều. 

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 6.
Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 7.

Ngay khi đạt level 15, game sẽ tặng cho người chơi thêm tướng Quan Vũ SS để hoàn thiện hàng trước của đội hình, sẵn sàng bước vào đấu trường chiến đấu với người chơi khác. Không chỉ vậy, game thủ còn nhận được quà online, quà ký danh, quà tặng theo ngày, theo tuần, theo tháng, quà vượt ải... cùng rất nhiều loại quà tặng khác, các bạn nhớ chú ý kẻo bỏ sót nhé.

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 8.

Khi người viết tạm offline để hoàn thành công việc đang dở, chế độ farm tự động cũng vẫn hoạt động vô cùng chăm chỉ, chỉ sau khoảng 20 phút là người viết đã nhận được khá nhiều nguyên liệu, bạc và kinh nghiệm để lên cấp. Bên cạnh đó, tại fanpage của trò chơi cũng tiến hành phát rất nhiều giftcode, giúp bổ sung một lượng lớn tài nguyên để nâng cấp tướng và trang bị. 

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 9.

Phiên bản webgame của trò chơi cũng rất sắc nét, chơi mượt mà và vẫn có tất cả những tính năng giống hệt như phiên bản mobile, phù hợp với những game thủ hay phải sử dụng điện thoại cho công việc. 

Review nhanh Tam Quốc Ca Ca - game hot mới ra hôm nay: Bộ cài siêu nhẹ chưa đến 20MB, nhiều quà tặng hơn cả mong đợi! - Ảnh 10.

Phiên bản webgame của trò chơi rất mượt mà, sắc nét không khác gì trên điện thoại

Tổng kết lại, Tam Quốc Ca Ca đã đáp ứng được kì vọng của người viết về trò chơi. Tuy vẫn gặp một vài sự cố ban đầu như lag, không kết nối tới sever do quá đông người chơi tham gia cùng lúc nhưng nhìn chung, Tam Quốc Ca Ca vẫn là một tựa game thú vị đầy hứa hẹn, xứng đáng để thử trong khoảng thời gian hiện tại. 

Bạn đọc có thể tiến hành tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

hoặc chơi ngay tại phiên bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

Fanpage: Tam Quốc Ca Ca - SohaGame