LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Review nhanh "Chiến Thần Lữ Bố" - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2020 09:30 PM

 
  thích
Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Trong ngày hôm qua, bản update Giang Sơn Mỹ Nhân của Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức cập bến, đem đến cho cộng đồng game thủ vô số nâng cấp đáng chú ý...

Trong số đó, sức mạnh của "Chiến Thần Lữ Bố" - vị tướng SSS hoàn toàn mới đang là yếu tố được rất nhiều người chơi quan tâm. Sau thời đại của Triệu Vân, liệu rằng Chiến Thần Lữ Bố có tạo ra một xu hướng meta mới, khi mà người chơi tập trung hoàn toàn về tấn công, quyết "khô máu" với đối thủ?

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 1.
Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 2.

Dù là tựa game thẻ tướng chiến thuật nào cũng vậy, mỗi vị tướng mới đều trở thành làn gió lạ trong cách build đội hình của từng người chơi. Và trong trường hợp của Tam Quốc Tốc Chiến, Chiến Thần Lữ Bố (CTLB), một vị tướng SSS (phẩm chất cao nhất trong game), hiển nhiên sẽ được quan tâm hơn cả. Đó có thể là những câu hỏi rất cần được trả lời như: "Liệu CTLB có phù hợp với đội hình hiện tại của tôi?", "Phối hợp CTLB với tướng gì để phát huy 100% sức mạnh?" hay "Việc nuôi CTLB có thực sự giản đơn?"...

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 3.
Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 4.

Để có cái nhìn chân thật nhất về siêu tướng SSS này, hãy cùng đến với các bài review "nóng" của nhiều người chơi Tam Quốc Tốc Chiến. Trong mắt những cao thủ chiến thuật, liệu CTLB sẽ có "đất tỏa sáng" trong thời buổi meta "khống chế, hiệu ứng" đang rất thịnh hành?

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 5.

Theo anh N.P.Q cho hay:

Ưu điểm của CTLB là kỹ năng thủ lĩnh tăng 15% công toàn đội, siêu khỏe khi giao tranh. Kỹ năng tất sát có phạm vi rộng, vừa hút máu lại vừa hất tung kẻ thù. Đây là kỹ năng giúp CTLB có thể sống sót rất tốt và còn chưa kể đến khả năng phá rối đội hình địch, một loại chiến thuật từng được rất nhiều người chơi tin tưởng. Kỹ năng 5 sao của CTLB tiếp tục tăng lượng sát thương và còn cho thêm 20% khả năng hút máu. Tựu chung, đây chính là vị tướng công "khủng" bậc nhất hiện nay, nếu chỉ xét về tiêu diệt kẻ địch một cách trực tiếp nhất, thật khó có đối thủ "so kèo"!

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhược điểm của CTLB theo anh cho biết lại nằm ở việc không có "buff khiên" chống chịu sát thương mà chỉ nhờ cậy duy nhất vào khả năng "hút máu". Thêm vào đó, chuyển động xuất chiêu của CTLB so với một số vị tướng khác cũng tương đối chậm, dễ bị khắc chế nếu gặp các tướng có tốc độ cao, lượt tấn công nhanh ban đầu game. 

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 7.

Một chi tiết cũng rất đặc biệt ở bản update lần này chính là Thiên Phú tướng. Đây được xem là yếu tố nâng chiến lực cực mạnh cho từng nhân vật, đặc biệt là ở 3 chỉ số công, thủ và HP. Đặc biệt, khi tăng Thiên Phú, mỗi tướng có cơ hội nhận thêm lượng "nộ ban đầu" khá cao, đủ để kích hoạt luôn kỹ năng tất sát khi vừa chạm trán. Điều này càng làm vị thế của CTLB tăng cao khi xây dựng team chuyên công, cứ vào trận là "khô máu" bằng hết bộ kỹ năng để triệt hạ quân địch.

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 8.

Có thể nói, CTLB sẽ đem đến một trào lưu hoàn toàn mới trong Tam Quốc Tốc Chiến, khi những nhân vật nghiêng về khống chế, hỗ trợ sẽ là mục tiêu bị nhắm tới hàng đầu. Đội hình sử dụng CTLB khai thác cách chiến đấu cơ bản nhất, sử dụng toàn bộ lượng sát thương để tiễn cả đội hình đối thủ "bay màu". Để khắc chế lại nhân tố mới này, có vẻ như nhiều cao thủ Tam Quốc Tốc Chiến sẽ phải tính toán lại đội hình, đẩy mạnh tận dụng tướng gây choáng, buff khiên và lôi kéo sự chú ý từ CTLB, bảo vệ các đồng đội khác khi giao tranh.

Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 9.
Review nhanh Chiến Thần Lữ Bố - Siêu tướng SSS vừa xuất hiện trong Tam Quốc Tốc Chiến - Ảnh 10.

Rất sớm thôi, tin rằng sẽ xuất hiện thêm vô số lối build cực "dị" từ cộng đồng game thủ Tam Quốc Tốc Chiến. Thời đại của những meta mới đang đến dần, liệu rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy CTLB trong trận chiến với vai trò ra sao? Những đòn công chí mạng cùng lượng sát thương cao bậc nhất có đủ giúp CTLB "gánh team", vượt qua những kèo đấu khó nhằn nhất? Hãy cùng chờ xem!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien