Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/05/2021 01:12 PM

 
  thích

Resident Evil Village rất xuất sắc.

Đúng như những gì người hâm mộ kỳ vọng, cuối cùng thì Resident Evil Village đã trở thành một trong những bom tấn hot nhất của năm 2021. Với nền tảng đồ họa đẹp mắt, cùng gameplay và nội dung đặc sắc, Resident Evil Village đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam - Ảnh 1.

Resident Evil Village nhận điểm đánh giá cao ngất ngưởng trên Steam

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện Resident Evil Village đã nhận được 91% ý kiến đánh giá tích cực từ cộng đồng. Thành tích này biến đây trở thành game thành công nhất trên Steam tính từ đầu năm 2021 đến nay.

"Tựa game này thật tuyệt vời. Nó là sự kết hợp giữa Resident Evil 7 và 4. Nhiều nhiều chất hành động hơn bản 7 và cũng đáng sợ hơn bản 4", một game thủ dành lời khen cho Resident Evil Village.

"Đây là trò chơi Resident Evil hay nhất từ trước đến nay. Tôi đã đốt gần 6 tiếng trong ngày hôm nay chỉ để chơi nó. Một tựa game tuyệt vời", game thủ khác nhận xét.

"So với các phiên bản Resident Evil khác, độ khó của Village là thực sự khác biệt. Và tôi thích điều đó. Riêng màn đánh trùm đầu tiên cũng khiến tôi tốn kha khá thời gian. Sau 14 tiếng đồng hồ chơi game, tôi thực sự yêu thích nó. Nếu bạn chưa mua trò chơi này thì thật sự rất đáng tiếc".

Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam - Ảnh 2.

Được biết, Resident Evil Village là phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị cùng tên do Capcom sản xuất. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã được tận tay trải nghiệm Resident Evil Village trong ngày hôm nay.

Khi Capcom hé lộ tựa game này vào tháng 1, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

Hiện, Resident Evil Village đã được phát hành trên nhiều hệ máy khác nhau. Game thủ quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.