Resident Evil Village chính thức có bản Việt hóa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

TVG  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/07/2021 10:25 AM

 
  thích

Resident Evil Village đã có Việt hóa.

Như chúng tôi đã đưa tin, một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt hóa cho bom tấn Resident Evil Village mặc dù game mới chỉ ra mắt chưa đầy một tuần thông qua trang web gamethuanviet.com đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm qua 2/7, bản Việt Hóa của bom tấn Resident Evil Village đã chính thức được nhóm tung ra, game thủ có thể tải bản Việt Hóa tại đây.

Resident Evil Village chính thức có bản Việt hóa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì vào ngày 7/5/2021 vừa qua, bom tấn Resident Evil Village đã tạo ra một tiếng vang cực kỳ lớn trong cộng đồng game thủ khi nhiều người đã gọi đây là tựa game kinh dị của năm, không những thế nhiều trang đánh giá game cũng chấm Resident Evil Village với số điểm cực cao 9/10 đưa phần mới nhất của dòng game Resident Evil lên một tầng cao mới.

Nếu đã từng chơi qua dòng game Resident Evil hay gần đây là Resident Evil Village thì chắc chắn game thủ sẽ thấy, dù game không có cốt truyện quá hay nhưng cũng đủ để kiến người chơi phải đau đầu đi tìm câu trả lời để giải những câu đố trong game. Đặc biệt nếu không chú ý đọc kỹ những đoạn hội thoại hướng dẫn bằng tiếng Anh, game thủ sẽ rất khó khăn trong việc chơi Resident Evil Village.

Resident Evil Village chính thức có bản Việt hóa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Đó có lẽ cũng là lý do khiến cho lý do khiến cho một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt hóa cho Resident Evil Village mặc dù game mới chỉ ra mắt được 1 tuần. Thông qua trang web gamethuanviet.com thì sau gần 2 tháng triển khai, cuối cùng dự án Việt hóa Resident Evil Village đã chính thức hoàn thành và đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam.

Resident Evil Village chính thức có bản Việt hóa, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Được biết Resident Evil 8 hay còn được gọi là Resident Evil Village, phần chính thứ mười trong loạt game kinh dị zombie nổi tiếng Resident Evil là phần tiếp theo của Biohazard. Game lấy bối cảnh một vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, Village có Ethan Winters đóng vai nhân vật chính.