Resident Evil 9 hé lộ thông qua màn chơi của Ashley

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 10/04/2023 11:32 AM

Màn chơi Ashley Light trong Resident Evil 4 Remake có thể hé lộ nhiều manh mối về Resident Evil 9.

Resident Evil 9 được hé lộ thông qua màn chơi của Ashley - Ảnh 1.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được tiết lộ về Resident Evil 9 từ phía Capcom. Tuy nhiên, với sự thành công của Resident Evil Village và đặc biệt là Resident Evil 4 Remake, nhiều fan hâm mộ đang mong đợi thông tin về phần tiếp theo của loạt game này.

Một số tin đồn cho rằng Resident Evil 9 sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách kinh dị sinh tồn của các phần trước đó, với những tình tiết đáng sợ và cốt truyện hấp dẫn. Có thể sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Leon S. Kennedy, Claire Redfield và đáng chú ý nhất phải kể đến Ashley.

Trong Resident Evil 4 Remake, người chơi có thể đóng vai Ashley trong một nhiệm vụ được làm mới hoàn toàn, trong đó người chơi sử dụng các cơ chế khác biệt và hấp dẫn hơn so với trò chơi gốc. Theo cây bút của GameRant, đây nhiều khả năng sẽ chính là cơ chế mà Capcom sẽ áp dụng trong Resident Evil 9.

Resident Evil 9 được hé lộ thông qua màn chơi của Ashley - Ảnh 2.

Trong phần chơi có tên Ashley Light, Resident Evil 4 Remake thực hiện nhiều thay đổi làm gia tăng sự hấp dẫn và tính kinh dị của màn chơi. Vào vai Ashley trong Bản làm lại cảm thấy đáng sợ hơn rất nhiều khi người chơi một lần nữa bước vào vị trí của một nhân vật theo phong cách Everyman, như thương hiệu đã làm trong Resident Evil 7: Biohazard và Resident Evil Village với nhân vật chính Ethan. Ashley Light tuy chỉ là một màn chơi ngắn nhưng hiệu ứng mạnh mẽ của nó có thể là dấu hiệu cho những điều sắp xảy ra trong Resident Evil 9.

Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán, cho đến khi Capcom chính thức công bố thông tin về Resident Evil 9 thì chúng ta vẫn chưa biết được gì chắc chắn. Hãy cùng chờ xem Capcom sẽ tiếp tục làm gì với series game hái ra tiền của họ.