Resident Evil 8 Village, game kinh dị siêu ám ảnh chính thức lộ diện

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2020 11:56 AM

Với tên gọi Resident Evil 8 Village, trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và có mặt trên hệ máy PS5 đình đám.

Hơn 3 năm sau ngày ra mắt của Resident Evil 7, cuối cùng phần tiếp theo của dòng game kinh dị nổi tiếng này đã được hé lộ. Với tên gọi Resident Evil 8 Village, trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021 và có mặt trên hệ máy PS5 đình đám.

Resident Evil 8 Village, game kinh dị siêu ám ảnh chính thức lộ diện - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện của Resident Evil 7, chúng ta sẽ được gặp lại Ethan và Mia, hiện đang sống ổn định và thoát khỏi những cơn ác mộng trong quá khứ. Tuy nhiên, cuộc sống êm ả này không kéo dài được lâu. Chris Redfield xuất hiện và kéo Ethan vào một hành trình ác mộng mới.

Với góc nhìn thứ nhất như Resident Evil 7, phiên bản mới sẽ tiếp tục với những trải nghiệm kinh dị mà bạn khó thể tưởng tượng được. Không gia của Resident Evil 8 sẽ được mở rộng ra cả một ngôi làng kinh hoàng chứ không bó hẹp tại căn biệt thự Baker như bản 7. Sẽ có nhiều kẻ thù mới để bạn đối mặt, bao gồm con người, người sói và không thể thiếu các nhận vật siêu nhiên kinh dị.

Resident Evil 8 Village, game kinh dị siêu ám ảnh chính thức lộ diện - Ảnh 2.

Hiện, vẫn chưa rõ Resident Evil 8 Village có hỗ trợ hệ thống thực tế ảo VR hay không. Chúng ta hãy chờ xem những thông tin tiếp theo về tựa game này trong tương lai.