Resident Evil 8 lấy bối cảnh thời trung cổ với zombie mặc áo giáp cầm kiếm và Người Sói ?

TVG  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 01:28 PM

Một tin đồn mới đây xuất phát từ trang tin tức gamez.de của Đức, nơi từng rò rỉ nhiều thông tin quan trọng về Resident Evil 8.

Capcom ra mắt Resident Evil 7 vào năm 2017 và tựa game đã nhận được sự đón nhật của cả cộng đồng game thủ vì bám sát gốc rễ kinh dị của dòng game đồng thời đưa nó đi theo những hướng đi táo bạo mới. Kể từ khi phát hành Resident Evil 7, Capcom chuyển sang tập trung vào các bản remake như Resident Evil 2 Remake và Resident Evil 3 Remake sắp ra mắt vào tháng 4 tới đây. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ và cộng đồng game thủ vẫn đang tự hỏi điều gì tiếp theo đối với dòng game trong tương lai với phần game tiếp theo Resident Evil 8.

Resident Evil 8  lấy bối cảnh thời trung cổ với zombie mặc áo giáp cầm kiếm và Người Sói ? - Ảnh 1.

Một tin đồn mới đây xuất phát từ trang tin tức gamez.de của Đức, nơi từng rò rỉ nhiều thông tin quan trọng về Resident Evil 8, cũng như tiết lộ chi tiết mới về những gì fan hâm mộ có thể mong đợi từ tựa game được đồn đại. Điểm lớn từ video được dịch bởi người dùng Twitter ChaoticClaire và sau đó được đăng bởi trang tin tức kinh dị RelyOnHorror.

Video tuyên bố rằng Resident Evil 8 sẽ không khởi động lại dòng game như những tin đồn trước đây mà tựa game dự kiến được phát hành trong vòng vài năm tới. Game được được cho là lấy bối cảnh trung cổ, xung quanh khu vực Đông Âu với một ngôi làng và "phong cảnh tuyết rơi". Rõ ràng sẽ có một lâu đài như Resident Evil 4 nhưng nhỏ hơn và game sẽ nghiêng về bối cảnh thời trung cổ với các kẻ thù từ thời xa xưa, VD như zombie sẽ mặc áo giáp hiệp sĩ và có kiếm hoặc thứ gì đó man giợ thông minh như "Người Sói" và phù thủy.

Resident Evil 8  lấy bối cảnh thời trung cổ với zombie mặc áo giáp cầm kiếm và Người Sói ? - Ảnh 2.

Các chi tiết khác từ vụ rò rỉ cũng cho biết rằng, Resident Evil 8 sẽ có nhiều pha hành động hơn Resident Evil 7, tương tự như Resident Evil 2 Remake. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính từ Resident Evil 7 là Ethan, mặc dù loạt nhân vật chính Chris Redfield cũng sẽ có mặt trong game. Thông tin Chris Redfield sẽ làm nhân vật chính có vẻ khả quan khi một số rò rỉ từng cho biết việc mô hình nhân vật của Chris đang được thiết kế lại cho tựa game mới.

Resident Evil 8  lấy bối cảnh thời trung cổ với zombie mặc áo giáp cầm kiếm và Người Sói ? - Ảnh 3.

Mặc dù một số người hâm mộ có thể hào hứng với tin tức này, nhưng đây cũng chỉ là một trong những rò rỉ của Resident Evil 8 mà thôi. Không có bằng chứng nào được cung cấp để chứng minh đây là sự thật và vì vậy thật khó để nói liệu có Resident Evil 8 thời trung cổ với "Người sói" hay không. Tuy nhiên, có một số chủ đề chung giữa tất cả các rò rỉ Resident Evil 8 , như kẻ thù giống sói và phù thủy, vì vậy game thủ có thể huy vọng điều đó trở thành sự thật.