Resident Evil 7 Việt hóa 100%, sự kinh dị đã tăng lên gấp bội

Nga0Du  - Theo Helino | 28/01/2019 04:39 PM

Được biết, Resident Evil 7 có thể nói là tựa game hấp dẫn nhất trong danh sách các game kinh dị của vài năm trở lại đây.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, sau Max Payne 3, game thủ nước nhà lại tiếp tục được trải nghiệm một bản Việt hóa chất lượng khác; lần này là của tựa game kinh dị đình đám Resident Evil 7. Đây được xem là nỗ lực đáng khen ngợi của nhóm biên dịch và thực hiện.

Được biết, Resident Evil 7 có thể nói là tựa game hấp dẫn nhất trong danh sách các game kinh dị của vài năm trở lại đây. Khi mới công bố chính thức, nhiều game thủ đã nghi ngờ về việc game bị mất chất do chuyển sang góc nhìn người thứ nhất, nhưng trong thời gian qua Capcom đã chứng tỏ cho chúng ta thấy rằng game vẫn mang đầy đủ bản sắc của dòng game kinh dị nổi tiếng này qua nhiều đoạn demo và clip giới thiệu.

Resident Evil 7 Việt hóa 100%, sự kinh dị đã tăng lên gấp bội - Ảnh 1.

Resident Evil 7 như giới thiệu từ trước sẽ cho game thủ vào vai một nhân vật hoàn toàn mới thay vì một gương mặt trong số dàn trai xinh gái đẹp có ở nhiều phiên bản trước. Game mang bầu không khí rùng rợn đúng chất kinh dị sinh tồn với góc nhìn người thứ nhất cùng những khung cảnh tối tăm chật hẹp, nhưng có điểm khác biệt là nhân vật sở hữu vũ khí chứ không phải trốn chui lủi giống Outlast hay các tựa game cùng thể loại khác.

Vời một tựa game xuất sắc như vậy, không có gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm nó bằng chính tiếng Việt, ngôn ngữ mẹ đẻ của hàng triệu game thủ Việt Nam. Với việc nội dung được truyển tải một cách cụ thể, rõ ràng và chính xác nhất, chúng ta sẽ càng hiểu thêm về mọi ngóc ngách, khía cạnh và độ sâu của gagme. Đương nhiên, chất kinh dị cũng sẽ vì thế tăng theo khiến cho game có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để tải và cài đặt bản Việt hóa cho Resident Evil 7, các bạn có thể tham khảo tại đây.