Resident Evil 3 Remake xuất hiện trên Steam, hé lộ cấu hình siêu bình dân

Kiol  - Theo Helino | 18/12/2019 04:03 PM

Theo công bố của Capcom, bom tấn kinh dị này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 3/4/2020.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Resident Evil 3 Remake cũng đã được hé lộ. Theo công bố của Capcom, bom tấn kinh dị này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 3/4/2020.

Cấu hình tối thiểu của Resident Evil 3 Remake vừa được Capcom công bố trên Steam:

CPU: Intel® Core™ i5-4460 hoặc AMD FX™-6300

Memory: 8 GB RAM

Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon™ R7 260x

Resident Evil 3 Remake xuất hiện trên Steam, hé lộ cấu hình siêu bình dân - Ảnh 1.

Như vậy, có thể thấy là cấu hình tối thiểu của game không quá cao. Chỉ cần máy tính tầm trung là các bạn có thể chiến tốt. Trong thời gian tới, Capcom sẽ tiếp tục công bố cấu hình đề nghị để game thủ có thể chuẩn bị trước.

Với dòng game Resident Evil, phiên bản RE3 được xem là kiệt tác mang tính biểu tưởng và đã củng cố mạnh mẽ hơn cho sự thành công của thương hiệu game kinh dị lâu đời này. Đến nay, sau 20 năm kể từ ngày phát hành đầu tiên, phiên bản huyền thoại này đã sẵn sàng trở lại với nền tảng đồ họa và gameplay hoàn toàn mới.

Nội dung của RE3 Remake vẫn sẽ xoay quanh nhân vật Jill Valentine - nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Lần này. Jill trở lại Racoon cũng để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra, thu thập thêm các hành vi bất hợp pháp của tập đoàn Umbrella.

Tại Resident Evil 3, có một đội đặc nhiệm sẽ cùng với Jill tham gia suốt chặn được, đó là U.B.C.S (Umbrella Countermeasure Force), nhưng hoàn toàn bị tiêu diệt hết, chỉ còn Carlos Oliveira cùng về với Jill.

Sau đó, Racoon City chính thức bị xóa sổ ! Sau một tiếng nổ lớn , toàn bộ diện tích của thành phố Racoon bị quả bom nguyên tử của chính quyền Mỹ đưa đến đã phá hủy toàn bộ thành phố ( đoạn Movie có ở cuối game ) ! Kể từ đây , trên bàn đồ nước Mỹ chính thức gạch tên Racoon City.