Resident Evil 2 Remake sẽ được trang bị Denuvo thế hệ mới

Nga0Du  - Theo Helino | 07/01/2019 06:49 PM

Như vậy, sau sự cố vớí Resident Evil 7 (năm 2017), Capcom vẫn tin tưởng vào Denuvo để bảo mật cho các sản phẩm của mình.

Theo thông báo từ nhà phát hành Capcom, tựa game kinh dị đáng chờ đợi nhất của họ trong năm 2019 là Resident Evil 2 Remake sẽ được trang bị Denuvo thế hệ mới. Như vậy, sau sự cố vớí Resident Evil 7 (năm 2017), Capcom vẫn tin tưởng vào Denuvo để bảo mật cho các sản phẩm của mình.

Về phần Resident Evil 2 Remake, đây sẽ là quân bài chiến lược của Capcom trong năm 2019. Nội dung của game sẽ đưa người chơi trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus.

Resident Evil 2 Remake sẽ được trang bị Denuvo thế hệ mới - Ảnh 1.

Trong phiên bản lần này, Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn. Bản remake của Resident Evil 2 có một "phong cách ảnh thực tế mới" khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp. Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân RE Engine độc quyền của Capcom, Resident Evil 2 Remake sẽ sở hữu một thế giới vô cùng đẹp, chi tiết và sống động với những hình ảnh được cải tạo đẹp hơn rất nhiều và trở nên rất thật, nhìn đáng sợ hơn ở phiên bản trước.

Theo dự kiến, Resident Evil 2 Remake sẽ được phát hành ngày 25 tháng 1 năm 2019 tới đây. Tựa game hứa hẹn sẽ tái hiện những phân cảnh kinh điển xen lẫn với những hình ảnh mới chân thực, âm thanh sống động, góc quay camera cải tiến, cùng cơ chế điều khiển hiện đại.

Cấu hình tối thiểu của Resident Evil 2 Remake

OS: WINDOWS 7, 8.1, 10 (64bit)

CPU: Intel® Core™ i5-4460 hoặc AMD FX™-6300

Bộ nhớ: 8GB RAM

GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon™ R7 260x

Resident Evil 2 Remake sẽ được trang bị Denuvo thế hệ mới - Ảnh 2.

Đố với một phiên bản Remake, cấu hình này thuộc dạng khá nặng vì game thủ sẽ cần ít nhất là bộ vi xử lý Intel Core i5-4460 - một trong những CPU tầm trung khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Game thủ muốn chơi tựa game này thì bộ máy tính chơi game cũng phải trang bị 8GB RAM bộ nhớ, cũng như sở hữu tối thiểu card đồ họa NVIDIA GeForce GTX760. Đây là một cấu hình tầm trung nhưng vẫn khá cao đối với mặt bằng chung của game thủ Việt Nam hiện nay khi đa phần là sinh viên với túi tiền eo hẹp.

Những game thủ nào sở hữu bộ máy tính đắt tiền thì cũng sẽ phải quan ngại trước cấu hình đề nghị của tựa game này. Nếu muốn chạy Resident Evil 2 Remake mượt mà ở độ phân giải cao 60fps thì game thủ sẽ cần chip Intel Core i7-3770 hoặc AMD FX-9590, cũng với 8GB RAM và card màn hình NVIDIA GeForce GTX1060 hoặc AMD Radeon RX 480.