Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

TVG  - Theo Helino | 16/02/2019 11:58 AM

Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm qua 14/2, bản Việt Hóa Resident Evil 2 Remake đã chính thức được nhóm tung ra

Như chúng tôi đã đưa tin, một nhóm game thủ đã khởi động dự án Việt hóa cho Resident Evil 2 Remake mặc dù game mới chỉ ra mắt chưa đầy nửa tháng thông qua trang web gametiengviet.com thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm qua 14/2, bản Việt Hóa Resident Evil 2 Remake đã chính thức được nhóm tung ra, game thủ có thể tải bản Việt Hóa tại đây.

Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Theo những gì mà nhóm dịch thuật chia sẻ, mặc dù Resident Evil 2 Remake mới được phát hành vào ngày 25/1 vừa qua và cũng đúng vào dịp Tết Nguyên Đán, tuy nhiên nhóm vẫn nỗ lực hết mình để tạo ra một bản Việt hóa hoàn chỉnh của Resident Evil 2 Remake cho cộng đồng game thủ, kể cả làm việc trong dịp Tết.

"Resident Evil 2 Remake được phát hành vào ngày 25/1/2019. Và ngày ra mắt hôm nay là 14/2/2019. Tính ra bản việt ngữ được hack và dịch, biên tập chưa đầy một tháng. Đây là một kỷ lục cũng như sự cố gắng của tất cả thành viên trong nhóm để có bản việt ngữ như ngày hôm nay.

Ngoài tâm huyết yêu game của nhóm còn có sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ để nhóm có động lực bắt tay vào tiến hành Việt Hóa tựa game này. Chỉ sau khoảng 3 tuần khởi động, với đội ngũ kỹ thuật, biên tập và biên dịch gồm những con người đam mê và đầy tâm huyết, chúng mình đã chính thức cho ra lò bản Việt Hóa của Resident Evil 2 Remake. Dù đội ngũ có nhiều thành viên mới, chưa từng tham gia bất cứ dự án Việt Hóa nào trước đây, nhưng vì tình yêu/ lòng đam mê mãnh liệt dành cho tượng đài đình đám này và cả tinh thần, trách nhiệm tận tụy với công việc đã được giao, chúng mình đã cùng nhau dốc sức hoàn thành dự án sớm nhất cũng như đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất có thể.​" Nhóm dịch thuật chia sẻ.

Một số hình ảnh của bản Việt hóa Resident Evil 2 Remake:

Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.
Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.
Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 4.
Resident Evil 2 Remake có bản Việt hóa hoàn chỉnh, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 5.

Được biết, ra mắt vào ngày 25/1 vừa qua, Resident Evil 2 Remake đã tạo ra một tiếng vang cực kỳ lớn trong cộng đồng game thủ khi mà tựa game này được hàng loạt các trang tin uy tín trên thế giới đánh giá "toàn 9 với 10". Có thể nói rằng, Resident Evil 2 Remake xứng đáng là bom tấn được chờ đợi nhất trong suốt cả một thập kỷ qua.

Trong phiên bản lần này, người chơi sẽ lại trở lại năm 1998 khi thành phố Raccoon đang bị tấn công bởi một loại virut có tên gọi là T-virus. Ngoài ra Capcom đã loại bỏ cơ chế điều khiển xoay vòng cứng nhắc và góc quay camera cố định. Thay vào đó là góc nhìn thứ 3 để cho game thủ dễ dàng điều kiển và bắn súng tốt hơn. Bản remake của Resident Evil 2 có một "phong cách ảnh thực tế mới" khiến cho các nhân vật trở nên sắc nét hơn bao giờ hết và những đám zombie kỳ cục được đưa vào cuộc sống với hiệu ứng kinh dị thực sự khủng khiếp.