Renegade Racing - Game đua xe 'lộn tu' siêu hài hước sắp có mặt trên nền tảng di động

Kimtrans  - Theo Helino | 09/11/2019 12:00 PM

Renegade Racing có vô số xe để mở khóa và hơn thế nữa.

Nếu một kỉ niệm khiến bạn nhớ đến Renegade Racing chắc chắn đó là những buổi lén lút chơi game trong các tiết học tin học ở trường. Renegade Racing bắt đầu xuất hiện trên nền tảng trang web như Miniclip và đã được chơi hơn 180 triệu lần kể từ khi phát hành lần đầu. Và vừa qua, Not Doppler đã xác nhận rằng trò chơi đua xe trực tuyến đình đám này sẽ được phát hành trên cả iOS và Android vào ngày 13 tháng 11.

Renegade Racing - Game đua xe lộn tu siêu hài hước sắp có mặt trên nền tảng di động - Ảnh 1.

Có vẻ như rất nhiều người đang hào hứng với nó, vì theo Not Doppler, trò chơi đã nhận được hơn 2,1 triệu lượt đăng ký trước. Đối với những học sinh ngoan ngoãn, chăm học ở trường và không biết về Renegade Racing, thì đây là một trò chơi đua xe side-scrolling (góc nhìn ngang) cực kỳ quặc, với rất nhiều phương tiện điên rồ và đường đua không trọng lực. Bạn sẽ phải chạy đua, thực hiện các nhiệm vụ với những chiếc xe tải quái vật, xe nâng, xe cảnh sát và thậm chí là một chiếc xe tải bán kem. Có hơn 10 chiếc xe khác nhau để mở khóa.

Renegade Racing - Game đua xe lộn tu siêu hài hước sắp có mặt trên nền tảng di động - Ảnh 2.

Tất cả các phương tiện này có thể được nâng cấp để tăng cơ hội chiến thắng trong các cuộc đua 1v5 mà bạn sẽ tham gia. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các sức mạnh và vỏ xe khác nhau để mở khóa, thực hiện bằng cách hoàn thành các thử thách. 

Trọng tâm của game không chỉ là về việc bạn có thể lái xe hiệu quả như thế nào, mà là về mức độ táo bạo của bạn, cách bạn thể hiện các kĩ năng thượng thừa mà không bị đâm vào chướng ngại vật và bùng cháy. Việc thực hiện các pha nguy hiểm khác nhau khi đang đua sẽ cải thiện tốc độ turbo của bạn, vì vậy bạn càng có thể thực hiện nhiều pha nhào lộn, đi một bánh, bạn sẽ càng đi nhanh hơn.

Renegade Racing - Trailer

Ngoài ta, sẽ không chỉ là những đường đua tiêu chuẩn mà có rất nhiều loại đường đua khác nhau được thiết kế và chúng rất ấn tượng. Bạn sẽ phải cạnh tranh trên tất cả hoàn cảnh, từ một xưởng đóng tàu đến những con đường mòn băng giá và thậm chí cả Đảo Quỷ dữ.

Tất nhiên, sẽ không chỉ đơn giản và nhấn ga, phô diễn kĩ năng và lao về đích. Có vô số mối nguy hiểm rải rác trên đường đua sẽ ngăn chặn những nỗ lực đua xe hỗn loạn của bạn. Những chiếc container vận chuyển, tuyết lở và gai là một số trở ngại tiêu chuẩn hơn sẽ cản trở tiến trình của bạn. Hoặc bạn cũng sẽ gặp những chiếc quạt và hang động khổng lồ với răng thạch nhũ và nhũ đá.

Renegade Racing sẽ có sẵn trên App Store và Google Play vào ngày 13 tháng 11. Bây giờ bạn cũng có thể đăng ký trước nếu bạn muốn. Nó sẽ là một trò chơi miễn phí.