Rekkles bị HLV cũ gọi là ‘cừu đen’ khiến đội tuyển KC đi xuống ở mùa 2022

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 09/01/2023 04:01 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Xạ thủ Rekkles dường như đã có một mùa giải tệ hại khi thi đấu tại đội tuyển KC.

Một trong những thương vụ chuyển nhượng bất ngờ nhất cuối năm 2021 đó là việc Xạ Thủ lừng danh Rekkles gia nhập Karmine Corp (KC). Đây là một đội thuộc giải hạng 2 của khu vực LEC nên không ai nghĩ tới việc Rekkles lại chơi cho đội tuyển này.

Rekkles bị HLV cũ gọi là ‘cừu đen’ khiến đội tuyển KC đi xuống ở mùa 2022 - Ảnh 1.

Việc Rekkles gia nhập KC trong năm vừa qua khiến nhiều khán giả bất ngờ

Dường như khoảng thời gian thi đấu cho KC của Rekkles cũng không hề “yên bình” chút nào khi anh bị HLV cũ tố là “cừu đen” của đội. Cụ thể HLV Striker đã lên tiếng trên mạng xã hội rằng “bệnh ngôi sao” của Rekkles đã khiến đội tuyển KC có một giải đấu mùa hè thất bại.

“Tôi và Ban lãnh đạo của Karmine Corp từng nói chuyện rất nhiều về thái độ thi đấu của Rekkles. Cậu ta chẳng hề có chút cố gắng nào, không giao tiếp với đồng đội và khiến nội bộ rối tung ở giải đấu mùa hè 2022. Chúng tôi từng vô địch EU Master Mùa Xuân nhưng lại chơi quá tệ ở nửa sau của mùa giải” - HLV Striker chia sẻ.

Rekkles bị HLV cũ gọi là ‘cừu đen’ khiến đội tuyển KC đi xuống ở mùa 2022 - Ảnh 2.

HLV Striker (người trong ảnh) mới đây đã lên tiếng về thái độ thi đấu tệ của Rekkles trong năm 2022

Quả thật tại nửa sau của mùa giải 2022, đội tuyển KC đã thi đấu cực kỳ tệ so với trước đó. Từ chỗ vô địch EU Master Mùa Xuân 2022, đội tuyển này rơi xuống vị trí thứ 6 ở giải đấu Mùa Hè cùng năm. Nhiều người cho rằng đó là thời điểm Fnatic đã liên hệ với Rekkles nên tuyển thủ này không còn muốn cống hiến cho KC nữa.

Rekkles bị HLV cũ gọi là ‘cừu đen’ khiến đội tuyển KC đi xuống ở mùa 2022 - Ảnh 3.

Thực tế là Rekkles đã gia nhập Fnatic ngay khi mùa giải 2022 kết thúc

Nếu điều đó là sự thật thì Rekkles là một tuyển thủ có thái độ không hề chuyên nghiệp chút nào. Có lẽ bản thân Xạ Thủ này sẽ phải lên tiếng về vấn đề này nhằm ổn định tâm lý và hướng tới mùa giải 2023 sắp tới.