Refund Gaming ngã "sấp mặt" tại giải PUBG Hong Kong mở rộng

J-Gaming  - Theo Helino | 27/08/2018 02:36 PM

 
  thích

Khởi đầu không thuận lợi, mọi hy vọng đều đặt ở lượt đấu ngày cuối nhưng mọi thứ không đứng về Refund Gaming, họ gục ngã tại giải đấu Hong Kong năm nay.

Như chúng ta đã biết, team PUBG nổi tiếng nhất Việt Nam Refund Gaming đã tham gia giải Hong Kong PUBG World Invitational đúng theo lịch trình công bố trước đây vào ngày 25 và 26 vừa qua. Tuy nhiên không giống như giải PGI, họ đã chẳng thể tạo ra được bất ngờ nào, tất nhiên cũng không đạt mục tiêu đề ra ban đầu (lọt vào top 10).

Refund Gaming ngã sấp mặt tại giải PUBG Hong Kong mở rộng - Ảnh 1.

2 Ngày thi đấu kém ấn tượng của Refund Gaming tại giải đấu Hong Kong 2018

Sau 4 rounds đấu ở thể thức TPP (góc nhìn thứ 3) tại giải đấu Hong Kong PUBG World Invitational, Refund đứng cuối và là team duy nhất không sở hữu bất cứ điểm hạ gục nào cả. Tưởng chừng sẽ có 1 điều kỳ diệu xảy ra tại vòng đấu cuối nhưng mọi thứ đã không xảy ra với Refund Gaming như ở PGI 2018 tại Berlin.

Ở ngày thi đấu 26/8 vừa qua ở thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất). Refund gục ngã hoàn toàn và chỉ cán đích 16/16 tại giải đấu trị giá 150.000 USD.

Refund Gaming ngã sấp mặt tại giải PUBG Hong Kong mở rộng - Ảnh 2.

Ở round 5 trong thể thức FPP Refund đã lọt top 8 và được 4 kills, đây cũng là thành tích tốt nhất của họ tại giải đấu lần này. Trong lần duy nhất sinh tồn trên map Miramar ở ngày 2, vòng bo đã ủng hộ Refund cùng với những pha di chuyển hợp lý để vượt qua họng súng của một loạt các teams như LGD Gaming, FaZe Clan, Flash Wolves và SunSister Suicider's...

Nhưng chỉ nhiêu đó là không đủ để họ làm nên 1 kỳ tích nữa, khi 3 rounds đấu còn lại Refund hoàn toàn gục ngã trên map Erangel từ rất sớm và lần lượt đạt các thứ hạng 16, 15 và 14.

Cộng 2 thành tích FPP và TPP thì mọi thứ dường như chống lại Refund khi họ chỉ được vỏn vẹn 600 điểm cùng 1500 USD (gần 35 triệu), tiền thưởng do cán đích ở hạng 16/16 trong lần thứ 2 tham dự một giải đấu PUBG quốc tế.

Còn lại, thì Cloud9-NA đã xứng đáng dành chức vô địch tại giải đấu lần này. Một chiến thắng thuyết phục thực sự với 3,320 điểm, nhiều hơn Á Quân FaZe 400 điểm. Với việc áp đảo phần còn lại ở cả 2 ngày thi đấu vừa qua, C9-NA nhận 75.000 USD tiền thưởng. Xin chúc mừng C9-NA!