Reflex Arena - Game bắn súng hành động nghẹt thở sắp mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2017 04:54 PM

 
  thích

Tựa game online hành động Reflex Arena cực đỉnh sẽ mở cửa chính thức vào ngày 8/3 tới đây.

Hôm nay, nhà sản xuất game độc lập Turbo Pixel đã công bố tựa game online hành động Reflex Arena cực đỉnh của mình sẽ mở cửa chính thức vào ngày 8/3 tới đây. Trò chơi 'hoài cổ' có phong cách những năm 1990 này chắc chắn đem tới cho người chơi những trải nghiệm khó quên bởi lối chơi hành động cực nhanh đậm chất "Quake" thời xưa nhưng có đồ hoạ tân tiến hơn hẳn.

Thực tế, Reflex Arena đã thử nghiệm tới 2 năm trời và thu thập ý kiến của cả nghìn người chơi nhằm cải thiện gameplay, tạo ra món ngon tuyệt vời này cho tất cả mọi người cùng thưởng thức. Cụ thể các bạn có thể tìm hiểu thêm trong đoạn video dưới đây:

Reflex Arena - Launch Trailer.

Về cơ bản, Reflex Arena ném người chơi vào một đấu trường vô cùng hỗn loạn với cả loạt nhân vật vừa cổ điển vừa hiện đại lao vào bắn nhau. Điều thú vị là cách di chuyển, sử dụng vũ khí trong trò chơi này vô cùng nhộn với cách áp dụng vật lý hết sức kỳ lạ, đúng theo kiểu game cổ điển ngày xưa mà điển hình là Quake, đem lại cảm giác hoài cổ cho người chơi.

Bên cạnh đó thì trò chơi cũng cập nhật khá nhiều tính năng mới như luyện tập với bot, bảng xếp hạng những người chơi giỏi nhất hay một số phần thưởng in-game đầy thú vị.

Chắc chắn Reflex Arena là tựa game không thể bỏ qua cho những ai yêu thích phong cách hành động nhanh, mạnh mẽ và muốn giải trí đơn thuần với các kỹ năng xử lý tình huống nhiều hơn là chiến thuật mệt mỏi.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/328070/.

Game online 'bắn phép thuật' siêu dị Mirage: Arcane Warfare sắp mở cửa