Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động

Kimtrans  - Theo Helino | 19/11/2019 12:00 PM

Không chỉ có đồ họa đẹp, Red Dot còn gây ấn tượng bởi các chế độ chơi đa dạng.

Thể loại game FPS trên di động đang hoạt động khá tốt gần đây. Bạn không chỉ có các trò chơi battle royale nổi tiếng như Fortnite và PUBG, thời gian qua chúng ta còn thấy Call of Duty Mobile đã có thành công lớn khi ra mắt lần đầu, và quả bom tấn mang tên Apex Legends cũng đang rất được mong chờ. Mới đây một game mobile đầy hứa hẹn đã được phát hành mang tên Red Dot, với khả năng 'chen chân' vào vị thế của các ông lớn với cơ chế chơi đa dạng.

Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 1.
Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 2.

Theo dự kiến trò chơi sẽ phát hành toàn cầu vào đầu năm tới, hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ đợi xem trò chơi đại thể sẽ như thế nào. Bạn có thể kiểm tra một số cảnh gameplay trong đoạn trailer dưới đây và nó là một game bắn súng cường độ cao rất hấp dẫn. Giao diện người dùng đã được giữ ở mức đơn giản nhất để tăng khả năng tiếp cận cho người chơi mới hơn.

Red Dot: PK FPS

Sẽ có ba chế độ trò chơi mà bạn sẽ có thể trải nghiệm. Đầu tiên là đấu đội Team deathmatch, tất cả chúng ta đều đã khá quen thuộc. Thứ hai, Red Dot cũng sẽ có chế độ battle royale mà họ gọi là PK Mode. Nó thường là di chuyển, cướp bóc khắp bản đồ để có thể tìm đủ vũ khí và đạn dược để trở thành người cuối cùng còn sống sót trên bản đồ.

Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 4.
Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 5.

Cuối cùng, không giống như nhiều game bắn súng trực tuyến nổi tiếng khác, Red Dot sẽ có chế độ chơi đơn. Đây sẽ là chế độ bắn tỉa trong đó bạn sẽ đảm nhận vai trò của một kẻ giết người theo hợp đồng, những kẻ sẽ phải loại bỏ các mục tiêu khỏi vị trí thuận lợi. Có lẽ ba chế độ chơi đã tương đối đủ cho chúng ta các trải nghiệm khác nhau. Nhưng chúng ta vẫn hy vọng rằng sẽ thêm nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn trong tương lai.

Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 6.
Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 7.

Ngoài ra, có hơn 50 loại vũ khí và thiết bị khác nhau từ người chơi để lựa chọn trong các danh mục khác nhau. Sẽ có phần thưởng sau trò chơi nhưng không có gì đáng ngạc nhiên, bạn cũng sẽ có thể nhận được các thiết bị mới từ các hộp loot để có được tất cả nhanh hơn.

Red Dot - Game bắn súng bom tấn cực đẹp mắt mới xuất hiện trên di động - Ảnh 8.

Red Dot hiện đã ra mắt tại thị trường Singapore, bạn sẽ có thể tải thông qua Google Play: Link tải.