Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2021 01:09 PM

 
  thích

Thế giới của Record Of Ragnarok có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp khiến các fan mê mệt.

Bên cạnh những đấu sĩ nhân - thần vai u thịt bắp, anime/manga Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok cũng có không ít waifu khiến ai cũng phải ngất ngây. Một trong số đó chính là nàng Á thần Brunhilde.

Trong Record of Ragnarok, Brunhilde là chị cả của 13 chị em Valkyrie, đồng thời là nhân vật đề xuất tổ chức Ragnarok (cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm). Đúng với vai trò người lãnh đạo, Brunhilde luôn đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn hòng đem đến kết cục tốt nhất cho nhân loại. Sự mạnh mẽ cùng vẻ ngoài sắc sảo của Brunhilde đã khiến không ít khán giả mê cô như điếu đổ.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều cosplayer đã quyết định tôn vinh nhân vật Brunhilde bằng cách cosplay cô ấy. Và khi Valkyrie bằng xương bằng thịt bước ra đời thật đều khiến người hâm mộ được phen trầm trồ vì quá xinh đẹp và quyến rũ. 

Dưới đây là những hình ảnh cosplay nàng Brunhilde trong Record Of Ragnarok do coser Meenfox thể hiện đã khiến các fan rất hài lòng:

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 2.

Meenfox là nữ coser xinh đẹp đến từ Thái Lan, sở hữu gương mặt xinh xắn và thân hình nuột nà, giúp cô dễ dàng hóa thân thành các nhân vật anime/manga/game.

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 3.

Coser người Thái Lan này rất nổi tiếng và có rất nhiều fan, các màn cosplay của cô nàng từ trước đến nay đều rất xuất sắc.

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 4.

Ngoài nàng Brunhilde, Meenfox cũng từng thử sức hóa thân thành nữ thần sắc đẹp Aphrodite và nàng Eve cũng trong Record Of Ragnarok đấy nhé! Tất nhiên là 2 màn hóa thân này cũng cực kỳ gợi cảm, nóng bỏng và không có gì để chê hết.

Bên cạnh đó, Meenfox cũng rất chăm chỉ làm mới bản thân khi các nhân vật cô chọn cosplay rất đa dạng, cô cũng thử sức mình với các nhân vật trong rất nhiều bộ anime/manga/game đình đám khác. Cùng điểm qua thêm một số màn cosplay ấn tượng của cô nàng này nhé!

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 6.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 7.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 8.

Nàng Marine trong Hololive

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 9.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 10.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 11.

Power Nurse (Fanart) trong Chainsaw man

Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 12.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 13.
Record Of Ragnarok: Thảng thốt khi thấy nàng Á thần Brunhilde bằng xương bằng thịt, ăn mặc sexy khoe body xịn đét - Ảnh 14.

Yoimiya trong Genshin Impact