Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị "bón hành" cho Tần Thủy Hoàng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2022 05:31 PM

 
  thích

Có vẻ như sau khi Tần Thủy Hoàng được buff sức mạnh nhờ hồi tưởng thì đến cả vua địa ngục Hades cũng làm theo cách này trong chap mới nhất của Record Of Ragnarok.

Trận chiến thứ 7 trong Record Of Ragnarok đang đi đến hồi cao trào nhất. Mặc dù có phần lấn lướt trước Hades tuy nhiên Tần Thủy Hoàng vẫn chưa thể đánh bại được vua địa ngục. Trong Record Of Ragnarok chap 63, đoạn hồi tưởng về Hades dường như gợi mở cái kết của trận chiến thứ 7 này.

Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị bón hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 1.

Trong các bộ manga shonen, các nhân vật chính thường có một kiểu chung để mạnh lên đó chính là "hồi tưởng" hay "sức mạnh người thân" hay "sức mạnh tình bạn". Chúng ta gặp điều này rất nhiều trong One Piece, và có vẻ như mô típ này đang được sử dụng trong Record Of Ragnarok.

Ở các chap trước, phần quá khứ của Tần Thủy Hoàng đã được xây dựng một cách vô cùng tuyệt vời. Chính điều này đã giúp Tần Vương áp đảo trước vua địa ngục. Tuy nhiên các fan của Tần Vương có lẽ bắt đầu lo lắng sau khi Record Of Ragnarok chap 63 ra mắt. Quá khứ của Hades được xây dựng một cách còn ấn tượng hơn cả Tần Thủy Hoàng.

Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị bón hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 2.

Khác với tên gọi vua địa ngục của mình, Hades tỏ ra là một người rất coi trọng tình cảm. Vì 2 người em của mình (Poseidon và Adamas), Hades đã một mình chống lại lũ Titan khổng lồ, cứu nguy cho thiên giới khỏi mối họa này. Hades được ca tụng là người anh vĩ đại, người luôn ra sức bảo vệ 2 người em của mình trước mọi kẻ địch.

Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị bón hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 3.

Câu nói Hades với Poseidon "ta sẽ không bao giờ để thua ai cả" có vẻ như là một hint nhỏ để dự báo cho độc giả Record Of Ragnarok về cái kết của trận chiến thứ 7 này. Tần Thủy Hoàng rất xuất sắc nhưng có vẻ như Hades mới là người mạnh hơn và có sức chịu đựng tốt hơn vị vua thống nhất Trung Quốc. Một kết quả có lợi cho Hades nhiều khả năng sẽ diễn ra trong 1 đến 2 chap tới, nơi trận chiến giữa vua địa ngục và Tần Thủy Hoàng sẽ được định đoạt.

Record Of Ragnarok: Học hỏi One Piece, Hades lại sử dụng sức mạnh hồi tưởng để chuẩn bị bón hành cho Tần Thủy Hoàng - Ảnh 4.

Record Of Ragnarok đang dần trở thành một bộ manga được nhiều fan yêu thích với việc khai thác chiều sâu các nhân vật. Thay vì những trận chiến đơn thuần như các cuộc đối đầu trước, trận chiến thứ 7 với tâm điểm là quá khứ của Tần Thủy Hoàng và Hades đang thực sự hấp dẫn.

Các bạn thấy sao về phần quá khứ của Hades trong Record Of Ragnarok chap 63? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/record-of-ragnarok-hoc-hoi-one-piece-hades-lai-su-dung-suc-manh-hoi-tuong-de-chuan-bi-bon-hanh-cho-tan-thuy-hoang-20220505154207308.chn