Record Of Ragnarok chap 56 chứng kiến Tần Thủy Hoàng bị thương nhưng vẫn "gáy to" trước Hades

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 05:27 PM

 
  thích

Đó là những thông tin mới nhất về Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 56, nơi chứng kiến màn so tài giữa Tần Thủy Hoàng và Hades.

Sau nhiều ngày chờ đợi và nhận định của độc giả, cặp đấu thứ 7 chính thức lên sàn trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 56. Đại diện cho phe nhân loại là Tần Thủy Hoàng, còn đại diện cho phe thần là Hades. Chap mới này đã mang đến một cuộc đấu vô cùng hấp dẫn giữa 2 nhân vật nổi tiếng này.

Record Of Ragnarok chap 56 chứng kiến Tần Thủy Hoàng bị thương nhưng vẫn gáy to trước Hades - Ảnh 1.

Mở đầu Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok, Hades tiến lên sàn đấu. Ông bỏ lớp áo choàng ra, để lộ cơ thể săn chắc cực kỳ mạnh mẽ. Trên tay Hades là một cây xiên có hai mũi, nhìn khá giống với vũ khí đinh ba của Poseidon. Trong một phân cảnh mới được cập nhật, ta được biết Hades đã lấy mũi đinh ba của Poseidon hợp nhất với vũ khí của mình để tạo ra cây xiên mới kia, đó chính là thứ vũ khí lợi hại của nhân vật đại diện cho phe thần.

Phía bên kia sàn đấu, Hoàng Đế Trung Hoa cũng tiến lên phía trước, mặt đối mặt với Hades. Chúng ta sẽ được nhìn thấy Tần Vương khoác lên mình bộ chiến giáp màu đen, có hoa văn tinh xảo. Có vẻ như đây là vũ khí do một trong 13 chị em Valkyrie biến thành. Tần Vương cũng sẵn sàng vào thế. Phía sau ông hiện lên biểu tượng Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Có vẻ như khả năng chiến đấu của Tần Thủy Hoàng sẽ xoay quanh 5 nguyên tố bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và sử dụng những yếu tố này để tấn công đối thủ.

Record Of Ragnarok chap 56 chứng kiến Tần Thủy Hoàng bị thương nhưng vẫn gáy to trước Hades - Ảnh 2.

Trận chiến bắt đầu nổ ra, sau vài chiêu thức trao đổi, có vẻ như Hades đã đâm một phát trúng hông trái của Tần Thủy Hoàng. Tuy nhiên, thay vì đau đớn và sợ hãi thì Tần Vương không hề nao núng. Ở trang truyện cuối cùng, ông chỉ tay thẳng mặt Hades và nói rằng: "Thế giới này chỉ cần một vua mà thôi!". Câu nói này khiến cho Hades có phần thận trọng. Đúng lúc này thì Shuumatsu No Valkyrie chap 56 tạm dừng tại đây.

Record Of Ragnarok chap 56 chứng kiến Tần Thủy Hoàng bị thương nhưng vẫn gáy to trước Hades - Ảnh 3.

Như vậy trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 56, trận chiến giữa 2 vị vua là Tần Thủy Hoàng và Hades đã chính thức bắt đầu. Với sức mạnh của cả 2, chắc chắn sẽ mất khoảng 5-7 chap chúng ta mới biết được ai sẽ là người dành chiến thắng. Cả 2 đều là những nhân vật có được sức mạnh và sự nổi tiếng và nhiều góc độ để khai thác. Các bạn nghĩ sao về kết quả của trận chiến này cũng như Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 56? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!