RebirthM và chế độ Battle Royale đang khiến trò chơi trở nên siêu thành công

Thành 8  - Theo Helino | 17/02/2019 05:30 PM

Chế độ tuyệt vời này phải chăng đã gián tiếp nâng tầm cho tựa game RebirthM của Caret?

RebirthM là một tựa game mobile MMORPG khá mới mẻ và ăn khách trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi Caret - "cha đẻ" của nó chính thức cho ra mắt chế độ Battle Royale. Với đồ họa tuyệt đẹp, xây dựng trên bối cảnh của một thế giới mở với hàng ngàn yếu tố cần khám phá, RebirthM được đánh giá là một tựa game sẽ tạo ra nhiều điểm nhấn trong năm 2019. Như thường lệ, bạn vẫn sẽ tham gia vào những cuộc chiến PvP dựa theo cốt truyện, song song với đó là hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày để tích lũy kinh nghiệm.

Thực sự không khó để người chơi hình dung được chất lượng đồ họa của RebirthM. Thậm chí nếu chỉ lướt qua trailer hoặc xem một tấm ảnh chụp màn hình, bạn có thể sẽ nhầm lẫn rằng đây là một tựa game PC/Console.

RebirthM và chế độ Battle Royale đang khiến trò chơi trở nên siêu thành công - Ảnh 1.

Ngoài đồ họa ấn tượng, gameplay tương đối hấp dẫn và độc lạ cũng chính là một trong những lí do đem lại cho RebirthM lượng lớn người chơi ở thời điểm hiện tại. Trái với những tựa game cùng thể loại, RebirthM mang lại sự phong phú cũng như đa dạng trong cách chơi và tận hưởng trận đấu. Bên cạnh việc thực hiện những nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ hằng ngày, bạn cũng có thể thử thách bản thân mình một chút với Dungeon Elite Challenge. Dĩ nhiên rồi, việc "sống sót" và vượt qua những đối thủ cực khó nhằn ở chế độ này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những vật phẩm vô cùng giá trị và hiếm có.

RebirthM và chế độ Battle Royale đang khiến trò chơi trở nên siêu thành công - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Battle Royale

Một cách khác quan, chế độ Battle Royale đã thổi một luồng gió mới, tạo nên điểm nhấn cho chế độ PvP. Như tên gọi của nó, với chế độ này bạn sẽ cần đánh bại tất cả những kẻ địch khác và trở thành người sống sót duy nhất trong cuộc chiến. Phải nói rằng việc cho ra mắt chế độ này chính là một nước đi vô cùng đúng đắn của nhà sản xuất khi đạt được mục đích thu hút người chơi, lại vẫn giữ nguyên được cái "chất" của một tựa game MMORPG.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến những trận chiến giữa các bang hội – đặc trưng của những tựa game thuộc thể loại này. Dần dần bạn sẽ có cơ hội tham chiến, hợp sức cùng hơn 20 người chơi khác và đánh bại một đối thủ nặng kí. Như đã nói trước đó, những thử thách khó khăn luôn đem lại cho người chơi những chiến lợi phẩm cực giá trị, và những trận "war clan" này cũng không phải là ngoại lệ.

Theo thời gian, cấp độ của bạn sẽ tăng dần, cùng với đó là kĩ năng chơi được cải thiện – những yếu tố sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những mức nhiệm vụ từ khó đến dễ, đặc biệt là những nhiệm vụ với phần thưởng riêng biệt cho từng người chơi, cùng với đó là loạt sự kiện được diễn ra vào những ngày nghỉ lễ.

RebirthM và chế độ Battle Royale đang khiến trò chơi trở nên siêu thành công - Ảnh 3.

Từng ấy lý do, cùng với việc Battle Royale Mode đã xuất hiện, còn chần chừ gì mà không tải ngay RebirthM trên App Store hoặc Google Play để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất về tựa game MMORPG cực hot này?