Razer ra mắt card bắt hình đỉnh của đỉnh, streamer nào cũng phải mua

Bắp  - Theo Helino | 14/04/2019 11:59 PM

Razer ra mắt chiếc Ripsaw HD siêu chất, streamer nào cũng phải mua bởi chơi 4K mượt mà nhưng vẫn chiếu trực tiếp 1080p ngon lành.

Lần này, Razer sẽ chạm đến một dòng sản phẩm mới, mở rộng kho thư viện các thiết bị, phụ kiện chơi game của họ bằng Ripsaw HD, một thiết bị thu phát ngoại vi đa nền tảng giúp thu được video Full HD 1080p cùng với 60FPS một cách dễ dàng, hỗ trợ cực tốt cho giới streamer.

Razer ra mắt card bắt hình đỉnh của đỉnh, streamer nào cũng phải mua - Ảnh 1.
Razer ra mắt card bắt hình đỉnh của đỉnh, streamer nào cũng phải mua - Ảnh 2.

Đây không phải loại sản phẩm mới, vì trước đó Elgato đã từng ra mắt Game Capture HD60 S. Tuy nhiên đối với Razer, cần phải có một thứ gì đó mới mẻ để thu hút người mua một cách dễ dàng. Đó chính là một cái giá phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với HD60 S. Ngoài ra nếu cỗ PC của bạn đủ mạnh, nó có thể kéo độ phân giải lên tới 4K trong khi vẫn duy trì được luồng đầu ra đạt mức 1080p cho người xem stream. Đây cũng chính là điểm mạnh nhất của Ripsaw HD.

Razer ra mắt card bắt hình đỉnh của đỉnh, streamer nào cũng phải mua - Ảnh 3.

"Đây sẽ là một giải pháp hoàn toàn hữu ích hỗ trợ các streamer tối đa trong việc tận dụng cả PC lẫn console của họ để có thể vừa trải nghiệm game một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng tới viewer" – Min-Liang Tan, CEO và co-founder của Razer cho biết.

Một vài thông số kỹ thuật của Ripsaw HD:

Độ phân giải thu được lớn nhất: 1080p 60fps (chưa nén video dưới dạng tệp)

Cổng kết nối: USB 3.0

Cổng đầu vào (hình): Digital - HDMI 2.0

Cổng đầu vào (âm thanh): Digital – HDMI

Cổng đầu vào (microphone): 3.5mm mic-in / 3.5mm aux-in

Cổng đầu ra (hình): HDMI 2.0

Hỗ trợ độ phân giải đầu ra tối đa tới 2160p60

Các độ phân giải được hỗ trợ khác bao gồm: 2160p, 1080p, 1440p, 720p, 480p

Phụ kiện đi kèm: Cáp USB 3.0 Type C sang Type A, cáp HDMI, cáp audio 3.5mm

Razer ra mắt card bắt hình đỉnh của đỉnh, streamer nào cũng phải mua - Ảnh 4.

Ripsaw HD còn có một tính năng nữa cũng khá nổi bật là audio mixing. Người sử dụng hoàn toàn có thể cắm microphone của họ thông qua thiết bị với độ trễ bằng 0. Một khả năng nữa của nó là giúp cho người dùng chỉ cần một mic cho nhiều máy tính khác nhau cùng kết nối với Ripsaw HD và không cần phải căn chỉnh giữa việc giao tiếp trong game và giao tiếp với người xem stream.

Sản phẩm được bán với giá 159,99$ (gần 4 triệu đồng) từ 11 tháng 4, tức rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn so với HD60 S của Elgato. Các streamer rất nên đầu tư một thiết bị như vậy để có thể cải thiện chất lượng chơi game cũng như công việc của mình.