Razer Phone 2 rò rỉ những thông tin chi tiết: Cấu hình mạnh, thiết kế không khác biệt nhiều

Bắp  - Theo Helino | 15/09/2018 11:59 PM

Thông tin về smartphone gaming đỉnh cao Razer Phone 2 đang khiến cho nhiều người quan tâm theo dõi.

Razer Phone là gaming smartphone đầu tiên đổ bộ thị trường, kéo theo sau đó là sự xuất hiện của ASUS hay Xiaomi, cũng phải ra những chiếc điện thoại của riêng họ. Được biết, Razer Phone đã rất thành công trong việc tiên phong ngành điện thoại chơi game, và mới đây là tin tức về thiết bị tiếp theo của hãng, được cho là có tên Razer Phone 2. Trong khi đợi thông tin chính thức từ nhà sản xuất, chúng ta hãy xem qua những tin đồn về cấu hình của sản phẩm.

Razer Phone 2 rò rỉ những thông tin chi tiết: Cấu hình mạnh, thiết kế không khác biệt nhiều - Ảnh 1.

Có vẻ như, phiên bản mới lần này có thiết kế không khác gì thế hệ trước là bao. Nếu nhìn gần hơn, nhiều khả năng nó sẽ là một chiếc điện thoại 5,7 inch, dày hơn một chút, bề mặt vát họa tiết kim cương, kiểu dáng thể thao khỏe khoắn.

Kích thước loa trên và loa dưới giảm đi một phần nhưng trông vẫn rất giống nhau, các họa tiết lỗ trên loa xích lại gần phía rìa cảm ứng hơn. Khung cũng được thêm một số thay đổi, khiến cho dải ăng ten ít bị nổi bật hơn, các nút âm lượng hình tròn dễ nhìn hơn, bóng bẩy hơn.

Razer Phone 2 rò rỉ những thông tin chi tiết: Cấu hình mạnh, thiết kế không khác biệt nhiều - Ảnh 2.

Do với thiết kế bên ngoài ít thay đổi, thậm chí là có vẻ hơi "vô tâm", chúng ta đang mong đợi Razer ở những cấu hình chất lượng nhất trong một vỏ sắt không mấy đẹp đẽ. Đơn giản thôi, chipset Snapdragon 845, 8GB RAM, 512GB dung lượng lưu trữ trong, và hệ điều hành Android 9 Pie là quá đủ, dành cho một gaming smartphone vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ra còn có một tin đồn khác về việc, Razer Phone 2 sẽ được bật mí vào mùng 10 tháng 10 tới đây, tức là trước đúng 1 ngày khi Google tung ra Pixel 3 và Pixel 3 XL của mình. Ai mà đoán được cơ chứ? Biết đâu Razer đang dành riêng cho chúng ta một bất ngờ to đùng vào tháng tới thì sao.