Rayman Origins, game platform hấp dẫn đã chính thức mở cửa miễn phí

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 04:42 PM

 
  thích

Được biết, Rayman Origins là kế hoạch nằm trong chương trình tri ân của Ubisoft nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.

Một thông tin rất vui dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Vừa qua, Ubisoft đã chính thức phát hành miễn phí phiên bản PC của Rayman Origins, tựa game platform nổi tiếng thế giới. Hiện tại, các bạn đã có thể tại và trải nghiệm game thoải mái thông qua cổng Uplay.

Được biết, đây là kế hoạch nằm trong chương trình chi ân của Ubisoft nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Trước Rayman Origin, 2 tựa game khác cũng được chuyển sang phát hành miễn phí là Prince of Persia: The Sands of Time (tháng 6) và Tom Clanys Splinter Cell (tháng 7).

Chưa dừng lại ở đó, trong tháng 8 và tháng 9 tới đây, nhà phát triển game đến từ Pháp này dự kiến sẽ phát hành miễn phí thêm 4 games nữa, nâng tổng số games trong chương trình chi ân lên con số 7.

Nếu như các bạn chưa biết đến Rayman Origins, đây là tựa game platform được Ubisoft phát hành từ năm 2011 cho nhiều nền tảng từ consolo đến PC. Ngay khi vừa ra mắt, Rayman Origins đã nhận được sự nhiều khen ngợi từ các nhà chuyên môn và cộng đồng. Năm 2011, tựa game này nhận được giải thưởng “game platform hay nhất” do tạp trí danh tiếng GameSpot trao tặng.