Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2020 12:32 PM

Kashin Koji có rất nhiều điểm tương đồng với Tiên Nhân Háo Sắc Jiraiya đấy!

Kể từ khi xuất hiện trong manga Boruto, Kashin Koji luôn được so sánh với nhân vật Jiraiya trong Naruto. Trong chương 46 Boruto, Naruto cũng cảm thấy quen thuộc với phong cách chiến đấu của Kashin Koji. Theo nhiều người, ông ta có vẻ giống Tiên nhân cóc Jiraiya do có thể sử dụng rất nhiều kĩ thuật gắn liền với tên tuổi của huyền thoại ninja này.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau liệt kê 5 kỹ thuật mà Kashin Koji sử dụng, giống với Jiraiya nhé!

1. Rasengan

Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto - Ảnh 1.

Kashin Koji là một nhân vật mới toanh xuất hiện trong manga Boruto. Chưa rõ lai lịch và xuất thân của hắn nhưng bất ngờ là Kashin Koji cũng có thể thực hiện thuần thục Rasengan – tuyệt kĩ đã gắn liền với tên tuổi của Naruto và không có quá nhiều người biết sử dụng. Do đó, khi Kashin Koji sử dụng Rasengan, độc giả ngay lập tức kết nối mối quan hệ của anh ta với Jiraiya.

2. Doton Yomi Numa

Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto - Ảnh 2.

Chúng ta đã từng thấy Jiraiya có thể tạo ra bùn dưới chân kẻ thù của mình. Bùn được tạo ra bởi chakra sẽ hút đối thủ và và giữ chúng không thể chạy thoát. Đây được xem là một kỹ thuật nguy hiểm vì đối thủ của Jiraiya có thể chết đuối.

Và chiêu thức này của Jiraiya đã được Kashin Koji sử dụng trong manga Boruto chương 46 khi chiến đấu với Jigen, khiến mọi người rất ngạc nhiên.

3. Gamayudan

Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto - Ảnh 3.

Gamayudan là một kỹ thuật dùng dầu ếch đặc trưng của núi Myoboku. Tất nhiên, không chỉ mình Jiraiya có thể sử dụng kỹ thuật này, mà cả những con ếch ở đó nữa. Thê nhưng bây giờ chúng ta đã được thấy thêm Kashin Koji sử dụng kỹ thuật này trong cuộc chiến với Jigen.

4. Katon Endan

Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto - Ảnh 4.

Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa Gamayudan và nguyên tố chakra hệ hỏa. Bằng cách tích dầu ếch (Gamayudan) trong miệng và phun nó ra với sự kết hợp của nguyên tố tự nhiên hỏa, người dùng có thể tạo ra một ngọn lửa với kích thước phù hợp với dầu được bắn ra. Naruto đã cảm thấy rất quen thuộc sau khi thấy Kashin Koji sử dụng kỹ thuật này.

5. Triệu hồi cóc

Rasengan và 5 kỹ thuật gắn liền với tên tuổi Jiraiya được Kashin Koji sử dụng trong Boruto - Ảnh 5.

Chắc hẳn tất cả mọi người đều ngạc nhiên khi thấy Kashin Koji sử dụng thuật triệu hồi loài Cóc. Vậy là hắn không chỉ biết sử dụng kỹ thuật Rasengan mà còn kí hiệp ước triệu hồi với loài cóc ở núi Myōboku cơ đấy. Còn nhớ khi Kashin Koji xuất hiện trước mặt tân đội 7 sau khi Boruto Uzumaki đánh bại Ao, ông ta ở trên lưng một con cóc khổng lồ. Kích thước của con cóc này khá lớn nên tôi nghĩ rằng con cóc ông ta triệu hồi vào thời điểm đó có thể ngang ngửa với sức mạnh của Gamabunta.

Sau đó, Kashin Koji triệu hồi thêm một con cóc khác và sử dụng Samadhi Truth Flames – Tam Muội Chân Hỏa đốt cháy Konohamaru Sarutobi. Nếu không phải nhờ Boruto vô tình dùng sức mạnh hút mọi nhẫn thuật của con dấu Karma thì Konohamaru sẽ không thể thoát khỏi cái chết. Kế đến, trong chương 29, Koji thả một con cóc vào làng Lá và khi con cóc này ở xung quanh nhà Uzumaki Naruto và gần Kawaki, Kashin Koji rõ ràng cũng có thể thấy những gì mà con cóc đang chứng kiến. Vâng, Koji đang sử dụng cóc như một camera giúp hắn có thể quan sát mọi thứ từ xa.

Rõ ràng, Koji cũng giống như Jiriaya, người sử dụng thuật triệu hồi Cóc để chiến đấu hoặc chỉ để đè bẹp đối thủ của mình.