Rapper Drake chi 10 tỷ làm ốp lưng kim cương "full option" cho iPhone

DS  - Theo Helino | 19/02/2019 10:48 AM

Drake từ lâu vốn nổi tiếng với tính thích chơi sang và anh đã khiến cho mọi người tiếp tục phải bất ngờ vì sở thích của mình.

Rapper nổi tiếng người Canada Aubrey Drake Graham, hay còn được biết với cái tên Drake, nổi tiếng với tài năng và tính cách thích chơi sang của mình. Không ít lần, anh đã bỏ ra số tiền lớn khổng lồ để được sở hữu những món đồ xa hoa mà ít ai có khả năng mua được.

Mới đây, rapper nổi tiếng này đã mua ốp lưng từ nhà cung cấp trang sức cao cấp Jason of Beverly Hills. Được biết, ngay từ khi chiếc iPhone X ra mắt, Drake đã tìm tới Jason Arasheben, giám đốc điều hành của Jason để thảo luận ý tưởng muốn sở hữu thêm một thứ hoành tráng vào bộ sưu tập của mình.

Dĩ nhiên trước vị khách "sộp" như vậy, Jason Arasheben cùng các cộng sự đã phải làm việc tối đa hết công suất để Drake không phải thất vọng. Bộ case được làm từ 18 carat vàng trắng, 80 carat kim cương trắng và xanh, mặt sau đính kèm hình một con cú lớn, cũng làm từ vàng trắng.

Rapper Drake chi 10 tỷ làm ốp lưng kim cương full option cho iPhone - Ảnh 1.

Drake sau đó chia sẻ video về phụ kiện mới lên Instagram và nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Tuy nhiên, một số fan của anh bình luận chọc ghẹo và trêu đùa anh chàng rapper này rằng iPhone mới sắp ra rồi, làm case cho iPhone X làm gì? Một số fan khác ngạc nhiên khi chi gần 10 tỷ VND để bảo vệ cho một điện thoại giá hơn 20 triệu VND.

Trước đó, Luxury Brikk, một công ty chuyên bán hàng cao cấp khác đã bán ra một mẫu ốp lưng cho iPhone 7 với giá từ 5.000 USD đến 1,3 triệu USD, hay bộ ốp cho iPhone 8 Plus của Grey (Singapore) cũng lên tới 1.345 USD.

Xem thêm:

iphone

kim cương