Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 06:40 PM

Chỉ có giá chưa đầy 699 nghìn, đây là mẫu tai nghe khá ngon lành cho anh em thoải mái sử dụng.

Thuộc phân khúc tai nghe gaming không dây Bluetooth "bình dân", Rapoo VM300 vẫn khiến người dùng phải bất ngờ bởi chất lượng âm thanh mà nó mang lại. 

Đó là sự cân bằng rất tốt cả 3 dải tần Bass - Mid - Treble, độ chi tiết cao và đặc biệt là khả năng xác định vị trí âm thanh là rất tốt. 

Điều này có được nhờ củ loa của tai nghe được tùy biến để tối ưu cho game, phần củ loa cũng được chứa trong "housing" (buồng chứa củ loa) rất lớn (lớn hơn hầu hết các loại tai nghe in-ear trên thị trường).

Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời - Ảnh 1.

Trong thời đại mà game mobile phát triển vượt bậc như hiện nay, kết nối không dây bluetooth là một nước đi khá khôn ngoan của Rapoo VM300. 

Về mặt thiết kế của VM300, chúng tôi đánh giá là không mới và không "hiện đại" như các mẫu tai nghe True Wireless đang thịnh hành. Tuy vậy Rapoo VM300 tỏ ra rất hiệu quả đối với game thủ Mobile nhờ chất lượng âm thanh qua Bluetooth chuẩn aptX cao cấp (truyền tín hiệu âm thanh chuẩn lossless). 

Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời - Ảnh 2.

Rapoo VM300 là mẫu tai nghe in-ear khá đẹp, chất âm ổn cho gamer mobile

Pin của VM300 cũng khá tốt, với 7 tiếng hoạt động liên tục.

Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời - Ảnh 3.

Pin của VM300 cũng khá tốt, với 7 tiếng hoạt động liên tục

Nhờ công nghệ aptX mà chúng tôi nhận thấy, âm thanh của Rapoo VM300 là tiên tục và rất ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Thêm nữa, thiết kế cách đeo của tai nghe cũng rất hay với bộ phận "vây cá" giúp cố định tai nghe, chống tuột rất tốt.

Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời - Ảnh 4.

Tính năng chống nước được đánh giá rất hay trên Rapoo VM300. Tai có khả năng chống nước tuyệt đối, có nghĩa ta có thể mang rửa dưới vòi nước mà không sợ bị hỏng. Vì vậy chúng tôi đánh giá Rapoo VM300 đủ tiêu chuẩn để trở thành chiếc tai nghe thể thao đúng nghĩa, chống mồ hôi và nước mưa rất tốt. Ngoài ra, tính năng chống nước cũng giúp ta vệ sinh tai nghe dễ dàng.

Rapoo VM300: Tai nghe gaming không dây bluetooth giá rẻ mà chất âm tuyệt vời - Ảnh 5.

Tai nghe chống nước tuyệt đối, giúp anh em dễ dàng vệ sinh

Chỉ với giá tầm 699 nghìn, đây là mẫu tai nghe gaming bluetooth khá ngon nghẻ cho anh em trải nghiệm. Tham khảo thêm TẠI ĐÂY