"Rạp xiếc" SE thua GAM sấp mặt nhưng 2T vẫn được vinh danh, vượt cả Lee Sin TikTok của Oner

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 06:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ít ra SE cũng có niềm an ủi nhỏ nhoi với pha xử lý của 2T trong trận gặp GAM.

VCS Mùa Xuân 2022, SBTC Esports tiếp tục để lại nhiều sự thất vọng. Sau những thành tích khá tốt tại vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT, SE vẫn vậy. "Rạp xiếc VCS" vẫn vô cùng bất ổn và có thể bị bất kỳ đội tuyển nào đánh bại. Kể từ sau thất bại trước GAM Esports trong trận Bán kết vòng loại SEA Games 31, SE không còn tìm được 1 chiến thắng nào nữa. Đỉnh điểm là thất bại trước Team Secret ở trận lượt về VCS Mùa Xuân 2022 mới đây theo đúng kịch bản đã diễn ra ở lượt đi.

Rạp xiếc SE thua GAM sấp mặt nhưng 2T vẫn được vinh danh, vượt cả Lee Sin TikTok của Oner - Ảnh 1.

SE đang "hiện nguyên hình" với chuỗi thành tích cực tệ ở VCS Mùa Xuân 2022

Ở thời điểm hiện tại, SE chỉ có hiệu suất cực "nghèo nàn": 2 thắng - 6 thua. Trước mặt họ là 6 trận đấu nữa trước khi vòng bảng VCS Mùa Xuân 2022 kết thúc. Chỉ cần tiếp tục những màn trình diễn đáng thất vọng như gần dây, viễn cảnh bị loại luôn khỏi playoffs của "Gà Hồng" sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Ấy vậy nhưng, nếu có điều gì đó có thể "an ủi" SE cũng như các tuyển thủ và người hâm mộ của đội tuyển này, thì đó là mới đây, 2T đã được trang truyền thông quốc tế LoL Esports vinh danh. Cụ thể, pha Dịch Chuyển backdoor để phá trụ của 2T trong game 1 trận gặp GAM được xếp top 5 pha highlight của tuần thi đấu vừa qua. Thậm chí, pha xử lý của 2T còn được xếp trên cả "Lee Sin TikTok" của Oner - sao trẻ đang thi đấu cực "bay" cùng T1.

Các pha highlight của tuần, màn backdoor của 2T được xếp trên cả pha "Lee Sin TikTok" của Oner

Không ít fan VCS cảm thấy khó hiểu khi pha backdoor của 2T lại có thể vượt lên trên pha "Lee Sin TikTok" của Oner. Tuy nhiên, đây cũng là sự công nhận của cộng đồng LMHT quốc tế dành cho cố gắng của 2T trong việc mang về chiến thắng cho SE ở game đấu trước GAM.

Rạp xiếc SE thua GAM sấp mặt nhưng 2T vẫn được vinh danh, vượt cả Lee Sin TikTok của Oner - Ảnh 3.
Rạp xiếc SE thua GAM sấp mặt nhưng 2T vẫn được vinh danh, vượt cả Lee Sin TikTok của Oner - Ảnh 4.

Cộng đồng VCS sửng sốt, thích thú cũng như không quên "cà khịa" 2T

Đây không phải lần đầu tiên các pha xử lý của 2T khiến cộng đồng LMHT quốc tế "phát sốt". Còn nhớ, cách đây ít lâu, 2T cũng có một pha xử lý khiến ai cũng phải bật cười khi kích hoạt chiêu cuối của Vex và lao thẳng đến tận hồ máu của Saigon Buffalo. Chỉ có thể nói, dù mới gia nhập SE nhưng 2T thực sự đã thấm nhuần và phát huy rất tốt "truyền thống tấu hài" của "Rạp xiếc VCS".

Pha ulti đến tận hồ máu SGB của Vex trong tay 2T

https://gamek.vn/rap-xiec-se-thua-gam-sap-mat-nhung-2t-van-duoc-vinh-danh-vuot-ca-lee-sin-tiktok-cua-oner-20220322175100892.chn