Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 02:54 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mấy nhà thiết kế của Riot Games lại nghĩ ra những ý tưởng điên rồ mới khi tránh dịch và Veigar là nhân vật mới nhất bị đem làm thí nghiệm.

Với tình hình phức tạp của dịch Covid-19 tại Mỹ, khoảng 96% người dân xứ sở cờ hoa được yêu cầu ở nhà và không ra ngoài trong thời điểm này. Với những nhân viên của Riot Games thì họ đã làm quen với việc làm việc online cách đây vài tuần rồi nên điều này không ảnh hưởng mấy tới tính duy trì của LMHT. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là những ý tưởng siêu quái dị được nghĩ ra nhiều hơn khi các Rioter ở làm online mà thôi.

Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 1.

Cách đây mấy hôm thì Riot August đã ban cho Zyra khả năng biến cây thành Nautilus...

Mới nhất thì Riot Sirhaian, thành viên trong đội thiết kế hiệu ứng, người từng nâng cấp hiệu ứng hình ảnh cho Thresh, Lux và nhiều tướng khác, đã đăng sản phẩm siêu dị mới của mình lên Twitter cá nhân. Cụ thể thì anh thấy Veigar chưa đủ độ "hắc ám" nên đã ban cho vị tướng này quyền năng vô hạn là mọi kỹ năng đều ở tầm toàn bản đồ và gây 666.666 sát thương chuẩn, cho bạn nào chư biết thì 666 ở phương Tây được xem là dấu hiệu của quỷ Satan.

Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 2.
Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 3.
Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 4.

Thông báo siêu troll của Riot Sirhaian khi tuyên bố biến Veigar thành Saitama với khả năng đấm phát chết luôn

Veigar

Riot Sirhaian: "Tôi luôn nghĩ rằng Veigar không đủ xấu xa nên tôi cố gắng thêm một chút sức mạnh vào bộ kỹ năng của hắn ta. Giờ thì mọi kỹ năng sẽ là toàn bản đồ hết và luôn gây sát thương chuẩn, hắn ta không cần SMPT nữa, quá thừa thãi. À mà không còn hồi chiêu luôn, chúng ta không có thời gian để chờ mà.

R sẽ tiêu diệt đối thủ ngay lập tức để đảm bảo màn hình của họ luôn ở trạng thái xám xịt. Chiêu E thì làm choáng ngay lập tức và đứng trong đó sẽ nhận hiều sát thương hơn, chiêu W thì siêu to khổng lồ luôn. À mà Veigar giờ sẽ cao hơn và trâu bò hơn nữa. Cập nhật có thể sẽ tới trong bản 666.666 nhé XD".

Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 6.

Không biết vô tình hay cố ý mà mọi nạn nhân trong những thí nghiệm của Riot đều là Annie bé nhỏ (nguồn ảnh: Sonwooang)

Đọc qua những dòng chia sẻ của Riot Sirhaian là chúng ta biết ngay đây lại là một sản phẩm nữa được Rioter tạo ra trong lúc rảnh rỗi. Việc thêm quá nhiều khả năng bá đạo cho Veigar như này không khác gì "phá game" cả, nếu không thì Riot phải làm cho mọi tướng khác đều bá đạo tương tự để cân bằng lại. À thì họ đã làm thế với Nautilus rồi đó thôi, nếu bạn nào chưa quên.

Nautilus siêu to khổng lồ được Riot mang ra làm thí nghiệm cách đây ít lâu

Trong hoàn cảnh các nhân viên Riot Games phải làm việc online dài ngày như hiện tại, không ngoại trừ khả năng họ tiếp tục ban những quyền năng vô cực cho các tướng khác. Biết đâu đó chúng ta sắp được thấy Yasuo đánh thường ra lốc hay Sett kéo đối thủ vào một cuộc "mudamudamudamuda" chưa biết chừng.

Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 8.

Sett ở máy chủ Nhật Bản được lồng tiếng bởi người đảm nhận giọng nói của Dio, nhân vật huyền thoại của series JoJo

Rảnh rỗi vì làm việc tại nhà, nhân viên Riot quyết định biến Veigar thành Saitama theo nghĩa đen - Ảnh 10.