Rambo và phản ứng đầy bất ngờ trước scandal lộ ảnh của cô bạn gái Lai Lai

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/09/2018 09:39 PM

Chỉ sau một đêm, cái tên Lai Lai bỗng chốc trở nên cực kỳ hot trên mạng, đặc biệt là tại các diễn đàn ROS cũng như PUBG khi nhiều bức ảnh mát mẻ của cô nàng được phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Mọi chuyện rồi cũng sáng tỏ, khi Lai Lai thừa nhận người trong những tấm hình nhạy cảm trên chính là mình, còn kẻ phát tán những bức ảnh kể trên với mục đích hạ nhục danh dư của cô chính là bạn trai cũ – nhân vật hiện đang sinh sống tại Canada và vốn đã chia tay từ lâu. 

Cũng theo Lai Lai, đấy là những bức hình cô gửi cho bạn trai khi cả hai đang trong quá trình video call vì yêu xa, Thực tế thì Lai Lai cũng mới chỉ tìm hiểu cậu bạn trai này sau quá trình quen trên game và thậm chí còn chưa một lần gặp mặt. Nếu như Lai Lai đã lên tiếng khẳng định việc yêu xa thì những tấm hình đó tồn tại là điều khá bình thường thì mới đây thôi, Rambo, bạn trai đương thời của cô nàng cũng đã lên tiếng về scandal này của bạn gái.

Rambo và phản ứng đầy bất ngờ trước scandal lộ ảnh của cô bạn gái Lai Lai - Ảnh 1.

Rambo lên tiếng bảo vệ Lai Lai giữa tâm bão

Theo Rambo – game thủ PUBG nổi tiếng mới về đầu quân cho Refund Gaming thì câu chuyện này chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Cũng như lời Rambo thì anh coi câu chuyện đó khá bình thường và bị thổi phồng lên một cách quá đáng từ phía cộng đồng mạng. 

Chưa hết, game thủ này còn lên án thói quen bú fame phổ biến của rất nhiều thanh niên đồng thời bảo vệ người yêu mình khi đặt câu hỏi ngược lại rằng "Nguyên một đám con trai vào ăn hiếp một đứa con gái thế có đáng hay không?". Rambo cũng cực kỳ lên án những thanh niên rảnh rỗi đi chia sẻ link hay tìm cách lan rộng những bức ảnh nhạy cảm kia và cho rằng như thế chẳng hề xứng mặt đàn ông.

Rambo lên tiếng về vụ Lai Lai và chuyện tình cảm của mình

Rambo không muốn phán xét tính đúng sai của câu chuyện, chỉ cho rằng dù gì thì người con gái - ở đây ám chỉ Lai Lai chắc chắn là người phải chịu thiệt thòi nhất. Với Rambo, câu chuyện này quá bình thường và thậm chí không đáng để anh phải bận tâm cũng như giải thích. Trong đoạn stream, anh chàng còn tự tin khoe nút bạc Youtube của mình, đồng thời khẳng định rằng quan hệ giữa anh và Lai Lai vẫn bình thường sau cơn bão fame từ phía cộng đồng mạng. 

Cuối cùng, anh cảm ơn các fan chân chính của mình đồng thời nhắn nhủ họ không cần động viên hay an ủi Bô, vì thực sự thì anh chẳng quá bận tâm về scandal vừa qua. Nếu là một fan của Rambo, hãy yêu thích và quý mến con người của Rambo trên stream, còn cuộc sống riêng tư của anh thì xin đừng quá bận tâm.