Rambo Crossfire: Với em, bị chửi là “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả

Thảo My Mập  - Theo Helino | 08/07/2019 02:35 PM

Rambo – một anh chàng trên hình thì tự tin và tràn đầy năng lượng nhưng ở ngoài thì vô cùng bẽn lẽn và rụt rè. Có thể nói trong game và hiện thực, đây là hai còn người hoàn toàn trái ngược nhau.

Chúng ta đều biết, Rambo chính là niềm tự hào của cộng đồng đột kích Việt Nam với danh hiệu Á quân Thế Giới mà anh đã từng đem lại. Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với Rambo để biết nhiều hơn về anh chàng điển trai này nhé.

Xin chào Rambo, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không? 

Xin chào mọi người, em là Rambo, tên thật là Bùi Đình Văn. Năm nay em 23 tuổi và đang là VĐV Đột Kích của team DivisionX, ngoài ra em cũng đang là một streamer nữa.

Rambo Crossfire: Với em, bị chửi là “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả - Ảnh 1.

VĐV Đột Kích Rambo

Nghe danh Rambo khá lâu với những thành tích “đáng nể”, bạn có thể chia sẻ thêm về những danh hiệu đã đạt được từ trước đến nay không?

Được sự ủng hộ của gia đình cũng như sự cổ vũ của những người yêu mến em nên hiện tại, bộ sưu tập danh hiệu của em cũng “kha khá” (cười)

- 2ND Best Of Sniper 2013 

- 1ST Best Of Pistol 2014 1ST CFSI 2015 (SUPER.CTV) 

- 3RD VEC 2015 (SUPER.CTV) 

- 3RD WCA 2015 (SUPER.CTV) 1ST CFS NF 2016 (FreedomGaming) 

- 2ND CFEL S1 2016 (FreedomGaming) 

- 1ST CFEL S2 2016 (FreedomGaming) 

- 3RD WCA 2016 (FreedomGaming) 

- 1ST CFS NF 2017 (EVA TEAM) 

- 2ND CFEL S2 2017 (EVA TEAM) 

- 3RD CFSI 2017 (EVA TEAM) 

- 2ND CFS GF 2017 (EVA TEAM) 

- 2ND CFS NF 2018 (EVA TEAM) 

- 3RD CFPL S13 2018 (EVA TEAM)

Rambo Crossfire: Với em, bị chửi là “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả - Ảnh 2.

Bộ sưu tập “siêu to khổng lồ” của anh chàng

WOW, quả là một bộ sưu tập danh hiệu “siêu to khổng lồ”, vậy bạn có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại của mình không? Về gia đình, sự nghiệp thi đấu? 

Em đã kiếm được tiền từ việc thi đấu và công việc streamer nên cũng đem lại thu nhập ổn định  …để lo cho gia đình. Hiện tại, bố mẹ đều vui vẻ và ủng hộ sự nghiệp của em. Em cũng có một team thi đấu mới, một Gaming House từ chính công ty quản lý 20 Sections, giờ em chỉ chờ để thể hiện thôi ạ! Em tự tin bản thân mình và team hiện tại không thua kém bất kì một team nào ở Việt Nam 

Theo như mình được biết, bạn đã từng có ý định đầu quân cho FlipSid3.Tactics , team châu Âu cũng từng dành Á quân Thế giới 2016, tại sao bạn lại không đón nhận cơ hội này? 

Em đã suy nghĩ nhiều lắm, đó thực sự là một cơ hội lớn khi Snox, Seven cùng Bl4me trực tiếp sang nhà chị Eri và thuyết phục em sang Đức thi đấu. Khi em chuẩn bị đi CFS cùng EVA.TEAM thì hồ sơ gần như đã chuẩn bị xong. Em đã thi đấu như lần cuối được bắn Đột kích vậy, và CFS năm đó, cả team đã dành vị trí Á quân, tiếp tục dành được suất tham dự CFPL tại Trung Quốc nên em quyết định ở lại Việt Nam cùng team. Tuy hiện tại không còn EVA nữa nhưng đó sẽ mãi mãi là kí ức đẹp không bao giờ quên của em.

Rambo Crossfire: Với em, bị chửi là “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả - Ảnh 3.

Mục tiêu sắp tới của bạn là gì? Bạn có thể chia sẻ về việc luyện tập cho giải đấu CFS cuối năm nay không?

Tất nhiên là vô địch thế giới rồi, Brazil chiến thắng Trung Quốc để vô địch Thế giới được thì team em cũng có thể làm được. Bọn em đã rất chăm chỉ. Các team nước ngoài khác cũng vậy, họ rất ham học hỏi, nhất là các team Trung Quốc. Dù bị block IP và không có FB hay Google, họ vẫn cố gắng để liên lạc và tìm cách tập luyện tại server Việt Nam. DivisionX đang có dự định sẽ tổ chức showmatch giữa các team Việt Nam và Trung Quốc  để mãn nhãn người xem. Mong mọi người sẽ hào hứng đón nhận

Ngoài lề một chút, bạn đã từng bị “chửi” là Rambo “fake” với Rambo của PUBG, vậy điều đó có ảnh hưởng gì tới cuộc sống của bạn không? 

Với em, việc bị chửi là Rambo “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả, nickname Rambo của em đã in sâu trong những giải đấu của Đột Kích rồi. Và chẳng có gì đáng xấu hổ vì bị chửi là "fake" khi nickname Rambo của em đã có ở trên các đấu trường thi đấu chuyên nghiệp từ rất lâu rồi. 

Đột Kích đã qua thời hoàng kim nên không thể nhiều “fame” như Rambo PUBG được. Với lại, em chỉ cần những người đã và đang ủng hộ em sẽ tiếp tục đi cùng em trên con đường mà em đã chọn, vậy là đủ rồi!  

Rambo Crossfire: Với em, bị chửi là “fake” không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cả - Ảnh 4.

Cảm ơn Rambo về những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, chúc bạn và team luôn thành công trên con đường mình đã chọn! 

Xem thêm:

rambo

đột kích