RAM T-FORCE XCALIBUR: Bộ RAM thánh kiếm đem đến sức mạnh kinh hoàng cho game thủ

Kimtrans  - Theo Helino | 23/06/2018 05:00 PM

 
  thích

Một bộ RAM với thiết kế nổi bật độc đáo và mang lại trải nghiệm tốc độ cực kỳ cao rất phù hợp cho game thủ.

Kể từ thời điểm phát hành, dòng module bộ nhớ RAM chuyên game TEAMGROUP T-FORCE đã giành được khá nhiều giải thưởng quốc tế lớn về thiết kế. Dòng sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm từ các game thủ và tạo ra xu hướng cho game thủ toàn cầu.

Và mới đây, TEAMGROUP đã phát hành mô-đun RAM RGB mới nhất T-FORCE XCALIBUR sau khoảng thời gian khá dài chờ đợi từ người dùng. T-FORCE XCALIBUR được ra mắt với phiên bản đặc biệt tuyệt đẹp và phiên bản tiêu chuẩn với hai tần số siêu cao DDR4 3600MHz và DDR4 4000MHz.

Vì thế, T-FORCE XCALIBUR sẽ hoàn toàn đáp ứng cho các game thủ, những người yêu thích xây dựng dàn PC của riêng mình. T-FORCE XCALIBUR cho thấy sức mạnh vững chắc và sự quyến rũ của dòng sản phẩm T-FORCE, chứng tỏ vị trí dẫn đầu thị trường game toàn cầu.

Đội ngũ thiết kế của TEAMGROUP tiếp tục tạo ra khái niệm thiết kế hiệu ứng dòng chảy ánh sáng ultra-wide-angle. Sử dụng đèn LED RGB rực rỡ đầy màu sắc, vùng phía ở đầu thanh RAM với góc chiếu sáng 120° siêu rộng.

Hơn nữa, trên phiên bản đặc biệt sẽ có các biểu tượng totem độc đáo được thêm vào, với những ý tưởng sáng tạo sẽ cho ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp. Các chữ cái TF của từ T-FORCE nằm trên bộ tản nhiệt được thiết kế giống như những thanh gươm của nhà vua, mang lại một trải nghiệm hình ảnh phi thường cho các game thủ.

Các phiên bản với hai tần số cực cao, DDR4 3600MHz và DDR4 4000MHz, hỗ trợ tổng dung lượng đạt được là 16GB (2x8GB). T-FORCE XCALIBUR sử dụng các chip Samsung IC đã được lựa chọn và trải qua quy trình tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt, mang lại chất lượng tuyệt vời, hiệu suất tối ưu, tính ổn định và khả năng tương thích cao.

Điều này cho phép T-FORCE XCALIBUR hỗ trợ rất nhiều cho game thủ để giành chiến thắng mỗi trận chiến, giống như đang được nắm giữ thanh kiếm sức mạnh các vị vua trong thế giới game, và cũng tạo ra một chuẩn mực mới cho các module Ram ánh sáng RGB.

Hiệu ứng ánh sáng đèn RGB trên T-FORCE XCALIBUR có thể được điều khiển và đồng bộ qua phần mềm T-FORCE BLITZ (phiên bản Beta) được phát triển độc quyền bởi TEAMGROUP hoặc các phần mềm từ các hãng khác như ASUS Aura Sync của Asus, RGB Fusion của GIGABYTE, Mystic Light Sync của MSI hoặc Polychrome Sync của ASRock.

Sau khi đồng bộ hóa, T-FORCE XCALIBUR sẽ có tới 8 loại hiệu ứng ánh sáng được tích hợp sẵn. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi cài đặt theo cách thủ công theo sở thích cá nhân để hiển thị hiệu ứng trực quan bắt mắt với phong cách cá nhân.

Ngoài ra, T-FORCE XCALIBUR hỗ trợ công nghệ Intel XMP2.0, do đó không cần phải điều chỉnh BIOS riêng biệt. Và khả năng ép xung thực hiện đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột, mang đến cho các game thủ cảm giác tốc độ cao và niềm vui chiến thắng của sự bất khả chiến bại.

T-FORCE XCALIBUR sẽ được bán ra toàn thế giới vào ngày 1 tháng 7 tới. Phiên bản 16GB DDR4 3600 sẽ có giá $235 (bản Tiêu chuẩn) $239 (bản Đặc biệt), và 16GB DDR4 4000 sẽ có giá $295 (bản Tiêu chuẩn) $299 (bản Đặc biệt)