Raji: An Ancient Epic chính thức có mặt trên di động sau hơn 3 năm phát hành đa nền tảng

Thế Anh  Tổ Quốc | 07/04/2023 05:16 PM

(Tổ Quốc) - Các game thủ Mobile đã có thể trải nghiệm Raji: An Ancient Epic ngay từ ngày hôm nay.

Raji: An Ancient Epic là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Nodding Heads Games có trụ sở tại Pune, Maharashtra, Ấn Độ. Đây là tựa game mang bản sắc văn hóa dân gian quốc gia vô cùng rõ nét. Với trò chơi này, game thủ được chiêm ngưỡng những cảnh quan kỳ thú, trải nghiệm nét đặc trưng và tìm hiểu những truyền thuyết ly kỳ của thần thoại Hindu, sử thi Mahabharata và sử thi Ramayana.

photo-1680771281037

Tựa game xoay quanh Raji - một nghệ sĩ xiếc trên hành trình giải cứu người anh trai Golu khỏi tay lũ quỷ tàn ác. Đông hành với từng bước chân của Raji, là sự theo dõi của các vị thần tối cao Durga và Vishnu. Trên chặng đường đuổi bắt và đánh bại chúa quỷ Mahabalasura, cô gái trẻ cũng đồng thời giải thoát cho những nạn nhân tội nghiệp và dần khám phá ra những truyền thuyết bí ẩn của mỗi vùng đất khác nhau ở Ấn Độ cổ xưa.

Raji: An Ancient Epic chính thức có mặt trên di động sau hơn 3 năm phát hành đa nền tảng - Ảnh 2.

Ra mắt lần đầu từ năm 2020, tựa game được phát hành độc quyền cho Nintendo Switch và đã nhanh chóng phát triển đa nền tảng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Kể từ đó, Raji: An Ancient Epic đã được đón nhận bởi từ những game thủ và người đam mê lịch sử trên toàn thế giới. Bằng cách khéo léo tái hiện lại những câu chuyện thần thoại Hindu thông qua hành trình của nhân vật Raji, tựa game đã thành công quảng bá hình ảnh văn hóa quốc gia đầy sắc màu và diệu kỳ - điều mà ít tên tuổi nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.

photo-1680772267722

Nhờ những yếu tố xuất sắc kể trên, Raji: An Ancient Epic đã nhận được đề cử cho trò chơi đầu tay hay nhất tại The Game Awards 2020 và đây cũng là lần đầu tiên một trò chơi của Ấn Độ được đề cử cho giải thưởng này. Tại Việt Nam, nhờ hệ thống cốt truyện lôi cuốn, đồ họa bắt mắt cũng lối chơi phiêu lưu chiến đấu hấp dẫn, tựa game cũng đã nhanh chóng nhận được cảm tình của rất nhiều game thủ.

photo-1680772549862

Đặc biệt mới đây, Raji: An Ancient Epic đã được Netflix bổ sung thêm vào thư viện trò chơi của mình. Như vậy, sau hơn 3 năm tung hoành trên các nền tảng Nintendo Switch, Xbox One và PS4, cuối cùng tựa game xuất sắc này cũng đã có mặt trên di động để chinh phục thêm nhiều tệp game thủ mới. 

Nếu như đã là một người sử dụng Netflix, các game thủ sẽ có thể sở hữu ngay tựa game hấp dẫn này hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, hãy cùng nhanh tay trải nghiệm và thử sức với Raji: An Ancient Epic ngay hôm nay.