Raiden Shogun phá vỡ kỷ lục doanh thu Genshin Impact chỉ sau 2 ngày

Jessie Mai  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2021 02:21 PM

Chỉ trong 2 ngày đầu tiên ra mắt, banner nhân vật Raiden Shogun của Genshin Impact đã thu về hơn 9 triệu USD.

Không chỉ ở các cộng đồng quốc tế, Raiden Shogun cũng được người chơi Genshin Impact ở Trung Quốc chờ đón từ lâu. Người chơi Trung Quốc có xu hướng chi tiền nhiều hơn và lựa chọn những nhân vật mạnh, "chuẩn meta" nhất trong thời điểm hiện tại. Trong khi đó, người chơi Nhật và quốc tế thích các nhân vật có thể trở thành waifu/husbando hơn.

Raiden Shogun phá vỡ kỷ lục doanh thu Genshin Impact chỉ sau 2 ngày - Ảnh 1.

Vì vậy, doanh số của Genshin Impact ở thị trường Trung Quốc luôn cao hơn ở các nhân vật có khả năng thay đổi meta game hiện tại. Banner thu về số tiền khủng nhất ở thị trường Trung Quốc là Klee, nhưng gần đây đã bị phá vỡ bởi Raiden Shogun – nhân vật chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày.

Raiden Shogun phá vỡ kỷ lục doanh thu Genshin Impact chỉ sau 2 ngày - Ảnh 2.

Raiden Shogun hay Baal được mệnh danh là Lôi Thần, đến từ vùng đất Inazuma. Dựa trên cốt truyện, đây là một nhân vật mạnh mẽ có nhiều điểm thu hút. Đối với gameplay, Raiden Shogun cũng có nhiều kỹ năng vượt trội ở cả khía cạnh support lẫn DPS. Có thể nói, ở thời điểm này, Raiden Shogun là nhân vật đáng sở hữu nhất trong hệ Lôi.

Không ngạc nhiên khi doanh thu của vị thần này lại vượt qua cả sự đáng yêu của Klee hay Phong Thần Venti (banner đầu tiên). Theo các số liệu, Raiden Shogun đã thu về hơn 9 triệu USD sau 2 ngày đầu tiên ra mắt. Trong khi đó, ở 2 ngày đầu, Klee thu về 8,6 triệu và thấp nhất là Yoimiya, chỉ với 2 triệu USD.

Raiden Shogun phá vỡ kỷ lục doanh thu Genshin Impact chỉ sau 2 ngày - Ảnh 3.

Một điều thú vị là vũ khí "Trượng Hộ Ma" cũng nằm trong danh sách top doanh thu 2 ngày đầu tiên; thậm chí còn cao hơn các nhân vật như Childe, Kazuha, Yoimiya.

Với tốc độ này, chắc chắn Raiden Shogun sẽ sớm bắt kịp và phá vỡ các kỷ lục trước đó. Banner có doanh thu cao nhất của Genshin Impact (khu vực châu Á) là Venti với hơn 30 triệu USD. Đứng thứ 2 là Klee với hơn 22 triệu USD.

Raiden Shogun phá vỡ kỷ lục doanh thu Genshin Impact chỉ sau 2 ngày - Ảnh 4.

Sau khi banner của Lôi Thần Raiden Shogun kết thúc, liệu con số hiện tại sẽ còn bùng nổ cao đến mức nào? Để xác định con số kỷ lục mà Raiden Shogun đã mang về, chúng ta chỉ có thể chờ tới khi banner này chấm dứt mà thôi.