Rage of Warrior - Game kiếm hiệp đỉnh cao với combo liên hoàn đẹp mắt

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/10/2016 03:50 PM

 
  thích

Rage of Warrior có điểm nhấn chính là những pha combo liên hoàn chưởng đẹp mắt được thực hiện bởi 3 vị nhân vật kiếm hiệp.

Rage of Warrior là sản phẩm game nhập vai đánh theo lượt có đề tài kiếm hiệp được hãng LEE YU phát hành chỉ trên Google Play vào 27/9 vừa qua. Rage of Warrior có lối chơi quen thuộc khi mà người chơi sẽ phải điều khiển tổ đội từ 3 - 4 người là những nhân vật kiếm hiệp tham gia những trận đánh turn-based đầy lôi cuốn. Các nhân vật này là những vị tướng, những đệ tử các môn phái và những nhân vật trong các tác phẩm văn học Trung Quốc được cách điệu thành những chiến binh.

Các kỹ năng, độc chiêu ra đòn của mỗi nhân vật đều độc đáo và tất cả đều có thời gian hồi skill nhất định. 999 là con số combo tối đa mà toàn bộ các thành viên trong team của người chơi có thể thực hiện về phía kẻ thù. Các vị tướng, chiến binh có mức độ quý hiếm biểu thị ở ngay số sao của họ, tối đa là 5 sao. Các loại tiền xu, kim nguyên bảo sẽ là những loại tiền tệ chính trong đó kim nguyên bảo sẽ là thứ sử dụng để tuyển mộ các loại tướng.

Phần chơi chiến dịch với rất nhiều các màn chơi nhỏ sẽ cung cấp các phần thưởng như tiền xu, điểm kinh nghiệm, trang bị, lệnh bài... Mỗi phần chơi hoàn thành xuất sắc thì người chơi sẽ nhận được 3 sao.Trên hành trình vượt qua các màn chơi Chiến dịch thì người chơi sẽ có cơ hội mở khóa các loại rương với nhiều vật phẩm bổ ích. Một bảng nhiệm vụ song hành để người chơi hoàn thành và những nhiệm vụ phụ khác như online theo ngày cũng sẽ đem đến nhiều phần thưởng hỗ trợ cho quá trình hành tẩu của người chơi thêm dễ dàng. Những vị tướng trong team sẽ ''ăn'' nhưng vật phẩm cụ thể để gia tăng cấp độ bên cạnh điểm kinh nghiệm sau mỗi trận.

Trong Rage of Warrior, bảng kĩ năng và thời gian chờ tương ứng cùng thanh máu được bố trí khá dễ nhìn, thuận tiện cho sự tính toán tấn công của game thủ. Hình ảnh được thiết kế đẹp mắt phù hợp với bối cảnh đất nước Trung Quốc thủa xưa, nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhân vật nào trong game cũng sử dụng những vũ khí "nóng" như kiếm, đao... nhưng không có các hiệu ứng máu me đáng sợ.

Thay vào đó những hiệu ứng từ kĩ năng nhân vật tạo ra như mưa sao băng, thả thiên thạch, thả nham thạch,... bên cạnh những pha chặt chém, phi đao, đâm kích rất đẹp mắt đều xuất hiện trong những trận đấu kịch tính. Game hiện chỉ xuất hiện trên chợ ứng dụng Google Play và những người đam mê thể loại turn – based mang phong cách kiếm hiệp Trung Quốc không nên bỏ lỡ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.woqutech.thronebattle.en