Rabbids Heroes - Game thẻ bài trực tuyến đầy cá tính trên mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2016 05:10 PM

Mới đây, Ubisoft đã chính thức phát hành tựa game đấu thẻ bài trực tuyến đầy cá tính của mình là Rabbids Heroes trên cả iOS và Android.

Theo đó, Rabbids Heroes là tựa game đấu bài online mới nhất được Ubisoft phát hành gần đây trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên, game mobile này hiện tại chỉ phát hành giới hạn tại Canada, thương hiệu di động mới này cho thấy mình sở hữu phong cách chơi quen thuộc từ các đàn anh như Hearthstone, Magic: The Gathering và nhiều series nổi tiếng khác.

Vậy là sau Elder Scrolls: Legends, Runescape Legends, Hearthstone: Heroes of Warcraft và Skylanders: Battlecast, nay cộng đồng tiếp tục được trải nghiệm thêm một tựa game đấu bài trực tuyến độc đáo và đầy cá tính nữa là Rabbids Heroes.

Trailer Game

Câu chuyện trong Rabbids Heroes đặt người chơi vào một thế giới của trí tưởng tượng phong phú, trong vai trò của những chú thỏ thông minh đang tìm cách về lại mặt trăng, nơi vốn khai sinh ra chúng. Là một trò chơi đấu thẻ bài trực tuyến, Rabbids Heroes sở hữu tất cả các tính năng của các trò chơi thẻ bài ma thuật.

Bên cạnh đó, trò chơi còn mang lại khái niệm MMO với các lớp nhân vật như Knight, Wizard, Ninja và Hunter. Người chơi có thể thu thập, kinh doanh và tăng cường các loại thẻ khác nhau, bao gồm các tính năng phép thuật, sức mạnh, khả năng cận chiến, vật lý và tầm xa.

Các tùy chọn PvP với các thao tác điều khiển bằng cảm ứng quen thuộc cùng cách bố trí chiến thuật hợp lý sẽ đem lại sự trải nghiệm đầy thú vị cho những fan yêu thích lũ sinh vật bị ''zombie hóa'' này. Hiên có hơn 200 thẻ bài có sẵn để người chơi lựa chọn và xây dựng cho mình một đội quân tinh nhuệ cùng với vũ khí và các mặt hàng item hiếm có tăng sức mạnh cho nhân vật.

Đây là lần đầu tiên trong suốt 2 năm qua, những chú thỏ Rabbids tinh nghịch và ngộ nghĩnh xuất hiện trở lại. Lần gần đây nhất chúng xuất hiện là trong Rabbids Invasion: The Interactive TV Show, một tựa game dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên của Nickeloden, phát hành cho PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

Trước đó, những chú thỏ Rabbid cũng được đặt vào nhiều trò chơi cực thú vị khác như đầu tiên là Rayman Raving Rabbids được phát hành cách đây 10 năm. Series này nhanh chóng ''rũ bỏ'' hình tượng Rayman - kẻ thù của Rabbid khi những sinh vật mang hình hài giống thỏ vừa điên vừa quái dị này trở nên phổ biến với trẻ em theo cách riêng của chúng.

Game sở hữu đồ họa sinh động với những hình ảnh thú vị và độc đáo mà người chơi chỉ tìm thấy trong các nguyên tác truyện tranh.Tất cả mọi thứ đều được tái dựng lại, một đế chế mới được hình thành với kỉ nguyên thống trị của loài thỏ. Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra chưa và chắc chắn trò chơi sẽ cuốn hút gamer bởi sự bất ngờ từ nội dung đến hình ảnh game lạ mắt.

Rabbids Heroes vừa được Ubisoft phát hành trên iOS và Android tại thị trường Canada. Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể mà trò chơi sẽ được phát hành cho các quốc gia khác hay một phiên bản trên toàn cầu. Mong rằng ngày đó sẽ không còn xa nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể ''fake ip'' và tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.