Ra mắt trong tháng 8, đây là những bom tấn mà các game thủ không nên bỏ lỡ

Tuấn Hưng  phunuso.baophunuthudo.vn | 04/08/2023 09:51 AM

Tháng 8 này hứa hẹn sẽ mang tới không ít những tựa game bom tấn, siêu phẩm dành cho người chơi.

Tháng 8 và 9 - giai đoạn kết thúc kỳ nghỉ hè của không ít game thủ cũng thường được chọn là thời điểm vàng để các nhà phát hành tung ra những bom tấn, siêu phẩm đã ấp ủ trong suốt nhiều năm của mình. Năm 2023 này cũng không phải ngoại lệ, và dưới đây chính là những siêu phẩm đang nhận được vô số sự kỳ vọng sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

Baldur's Gate 3

Sau hơn 20 năm, dòng game nhập vai D&D huyền thoại vẫn đang tiếp tục phát triển với vô số những bom tấn, siêu phẩm mới mà con cưng của Larian Studio đang trở thành cái tên được mong đợi nhất. Thậm chí, dù chưa ra mắt nhưng ngay từ lúc này, Baldur's Gate 3 đã được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký của giải thưởng Game of the Year năm nay.

Ra mắt trong tháng 8, đây là những bom tấn mà các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Ra mắt vào hôm nay, 3/8, Baldur's Gate 3 đã nhận được vô số những bình luận tích cực từ phía đông đảo người hâm mộ. Dẫu cho còn tồn đọng một số bất cập như dung lượng lớn, không cho phép người chơi tải trước nhưng những gì mà trò chơi này mang tới sẽ khiến

Hammerwatch 2 

Ra mắt vào 15/8 tới đây, Hammerwatch 2 cũng là một trong những cái tên rất đáng được chờ đợi. Người hâm mộ càng có dịp phấn khích hơn khi đọc qua một số nhận xét về trò chơi, trong đó không ít ý kiến cho rằng Hammerwatch 2 giống như một phiên bản Diablo thu nhỏ, nhưng lại thú vị hơn và trên hết, không hề "hút máu".

Ra mắt trong tháng 8, đây là những bom tấn mà các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Mang tới 5 lớp nhân vật khá quen thuộc là Paladin, Ranger, Rogue, Wizard và Warlock, Hammerwatch 2 còn hỗ trợ lối chơi co-op tối đa lên tới 4 game thủ khiến rất nhiều người cảm thấy hào hứng. Ngoài ra, việc cho phép ứng dụng các mod từ cộng đồng cũng là một điểm cộng của trò chơi này.

Armored Core 6: Fires of Rubicon

Là sản phẩm mới nhất từ phía FromSoftware - cha đẻ của tựa game hay nhất thế giới trong năm 2022 Elden Ring, chắc chắn Armored Core 6: Fires of Rubicon đã nhận được vô vàn sự chú ý ngay từ khi ra mắt. Trong trò chơi, các game thủ sẽ vào vai một lính đánh thuê tự do chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn nhiên liệu mới được tìm thấy trên hành tinh Rubicon 3.

Ra mắt trong tháng 8, đây là những bom tấn mà các game thủ không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Mặc dù không được đầu tư quá trọng điểm với số lượng nhân viên phát triển đông đảo như nhiều cái tên khác, thế nhưng Armored Core 6: Fires of Rubicon vẫn nhận được vô số sự kỳ vọng. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 25/8 tới đây.