Ra mắt trên Steam, Call of Duty: Warzone 2 nhận nhiều đánh giá thất vọng

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 08/12/2022 09:35 AM

(Tổ Quốc) - Tỷ lệ người chơi đánh giá tiêu cực về Call of Duty: Warzone 2 trên Steam lên tới hơn 60%.

Ra mắt trên Steam, Call of Duty: Warzone 2 nhận nhiều đánh giá thất vọng

Kể từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone 2 đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng phải tới khi xuất hiện trên Steam, trò chơi này mới thật sự trở thành tâm điểm của sự chỉ trích với vô số những bình luận thất vọng tới từ người chơi. Cụ thể, trong số 14.740 phản hồi, đánh giá, có tới 64% người dùng để lại lựa chọn "Rất thất vọng" với những gì mà Call of Duty: Warzone 2 mang tới.

Ra mắt trên Steam, Call of Duty: Warzone 2 nhận nhiều đánh giá thất vọng - Ảnh 1.

Call of Duty: Warzone 2 đã xuất hiện trên Steam từ ngày 17/11

Vốn là một trò chơi chiến đấu sinh tồn khá cơ bản, thế nhưng Call of Duty: Warzone 2 lại chẳng thể làm được điều đơn giản nhất, đó là để người chơi trải nghiệm tựa game một cách bình thường. Trong suốt quá trình khởi chạy, trò chơi phát sinh vô số lỗi. Từ việc bị mắc kẹt trong các hoạt cảnh cho tới những lúc mất tới gần một phút để nền đồ họa, bản đồ xung quanh có thể hiển thị, tất cả đều khiến cho những người chơi Call of Duty: Warzone 2 cảm thấy vô cùng bức xúc.

Ra mắt trên Steam, Call of Duty: Warzone 2 nhận nhiều đánh giá thất vọng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trò chơi đang phát sinh rất nhiều lỗi và khiến cho không ít game thủ cảm thấy thất vọng

Hay nói một cách khác, gần như trong mọi trận đấu, Call of Duty: Warzone 2 đều phát sinh những lỗi. Nhẹ thì khiến người chơi khó chịu, còn lỗi nặng thì gần như khiến họ lãng phí thời gian trong suốt ván đấu. Ngoài ra, thời gian tìm trận đấu quá lâu cũng là vấn đề nhức nhối đối với nhiều người chơi.

Thậm chí, còn đang xuất hiện không ít ý kiến cho rằng việc nâng cấp lên Call of Duty: Warzone 2 của Activision Blizzard đã khiến cho trò chơi này trở nên tồi tệ hơn nhiều lần, với những thay đổi không quá cải tiến, thậm chí còn thụt lùi so với Call of Duty: Warzone. Tuy nhiên, bên cạnh đó trò chơi cũng nhận được một số lời khen tặng, ít nhất là về mặt hiệu ứng, đồ họa. Hiện tại, trò chơi vẫn đang được phát hành miễn phí trên Steam.