LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Ra mắt trang bị mới Lọ đựng hạt Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại "kiểu mới"

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 10:29 AM

 
  thích

Bản cập nhật 2.6 vừa qua không chỉ mang tới những thay đổi lớn về tướng mà còn bổ sung vào kho đồ hàng loạt những trang bị thú vị. Trong số đó, Lọ đựng hạt Ixtal chính là thay đổi độc đáo nhất dành cho các game thủ Tốc Chiến từ trước tới nay.

Ngay khi chuỗi sự kiện RiotX Arcane kết thúc, Tốc Chiến đã cho ra mắt bản cập nhật 2.6 với vô số những thay đổi thú vị hứa hẹn sẽ làm chao đảo chiến trường Runeterra trong thời gian sắp tới. Cùng với sự ra mắt của hai vị tướng Kayle và Morgana, Riot cũng đã quyết định mang tới một đợt Buff lớn cho những người chơi hệ Support khi mang tới hai món trang bị hoàn toàn mới: Siêu công nghệ Hextech và Lọ đựng hạt Ixtal.

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 1.

Lọ đựng hạt Ixtal là trang bị có cơ chế thú vị nhất mà Riot từng sáng tạo ra!

Đặc biệt, trang bị Lọ đựng hạt Ixtal đã mang lại một yếu tố mới mẻ cho Tốc Chiến. Với trang bị này, các vị tướng hỗ trợ sẽ có thể chứng minh tâm hồn yêu thiên nhiên của mình bằng cách "trồng cây" trong các ván đấu! Bằng việc đi dạo quanh bản đồ và thu thập các hạt giống cùng đồng đội, người dùng có thể tự trồng Quả Hồi Phục, Hoa Soi Sáng và Hạt Thông Nổ của riêng mình ở bất kỳ vị trí nào trên bản đồ mà họ yêu thích!

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 2.

Đây là trang bị đầu tiên cho phép người dùng có thể "trồng cây" trong Tốc Chiến.

Tổng chi phí của trang bị này là 2.500 vàng bao gồm các trang bị thành phần là Giáp lưới (900 vàng) và Áo choàng Bạc (900 vàng). Với Lọ đựng hạt Ixtal, người chơi sẽ được cộng 45 chỉ số Giáp và Kháng Phép. Cùng với nội tại độc đáo: "Trồng Cây", bạn sẽ có thể thu nhập một hạt giống rơi ra sau khi bản thân hoặc đồng minh tấn công cây ở gần. Sau đó, bạn có thể nhặt hạt lên rồi trồng ở bất cứ đâu trên bản đồ.

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 3.

Bạn có thể đặt cây hồi phục ngay ở giữa đường đi...

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 4.

...hoặc cây soi sáng ở ngay trên sông...

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 5.

...hay thậm chí là hạt thông nổ ở ngay lối vào của rừng team ban!

Với thời gian hồi nội tại gần như không có, có thể nói, Lọ đựng hạt Ixtal chính là một trong những item "bá đạo"nhất tại bản cập nhật 2.6. Sở dĩ, không chỉ mang lại lượng chống chịu phù hợp với mức giá rẻ, các Support còn liên tục có thể hồi phục nhờ vào việc "tái tạo" cây hồi máu, kiểm soát bản đồ nhờ cây soi sáng cũng như tạo đột biến không tưởng nhờ hạt thông nổ!

Nhận xét về trang bị mới này, nhiều game thủ cảm thấy vô cùng hào hứng và bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có không ít cá nhân cảm thấy Riot đang làm lố trong việc thiết kế game. Thay vì cân bằng các thông số quan trọng thì nhà phát hành đã cố hướng game thủ đến một tựa game nông trại "kiểu mới" hoàn toàn không có giá trị!

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 6.

Có lẽ, Tốc Chiến trở thành "game giả lập trồng cây" cũng sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị...

Ra măt trang bị mới Lọ đựng hại Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại kiểu mới - Ảnh 7.

Dù vậy, cũng có không ít game thủ cho rằng đây là trang bị phù hợp với meta kiểm soát hiện tại.

Vậy, quan điểm của bạn về món trang bị mới này là gì? Theo bạn, Lọ đựng hạt Ixtal có phải là một trang bị thú vị hay đơn thuần chỉ là một trong những thay đổi mới lạ mà Riot muốn đem tới trong thời gian sắp tới? Hãy cùng trải nghiệm ngay tại Tốc Chiến và đừng quên theo dõi GameK để tiếp tục cập nhật những tin tức thú vị tiếp theo nhé!