Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie!

Jessie Mai  - Theo Helino | 22/12/2019 01:01 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trong thời gian chờ đợi Movie One Piece: Stampede, fan hâm mộ có thể tìm hiểu ngay diễn biến cuộc hỗn chiến hải tặc này với tiểu thuyết OP mới lạ!

Năm 2020, siêu phẩm gây bão phòng vé One Piece: Stampede sẽ đến với màn ảnh rộng Việt Nam. Fan hâm mộ One Piece khắp cả nước đều có cơ hội thưởng thức trận chiến nảy lửa giữa với sự quy tụ của 200 nhân vật.

Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 1.

Nhân dịp công chiếu vào ngày 03.01.2020, tiểu thuyết One Piece: Stampede cũng sẽ được phát hành tại Việt Nam. Đây có lẽ là đợt kỷ niệm "đình đám" nhất đối với One Piece sau quãng đường 20 năm gắn bó với độc giả. Như vậy, trong thời gian chờ đợi movie, fan hâm mộ có thể đọc trước tiểu thuyết và tìm hiểu diễn biến của cuộc chiến này mà không cần đến những bản chiếu trên mạng.

Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 2.

One Piece đã là một thương hiệu Anime/Manga đình đám suốt 2 thập kỷ qua, không chỉ thế, One Piece còn thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh,  trò chơi điện tử, cho đến artbook và tiểu thuyết. Tại Việt Nam, One Piece: Stampede là cuốn tiểu thuyết mang thương hiệu One Piece đầu tiên được phát hành. Ra mắt cận kề thời điểm công chiếu phim, tiểu thuyết sẽ giúp khán giả có nhiều trải nghiệm thú vị và sống động hơn, cũng như cung cấp thêm nhiều chi tiết thú vị cho fan hâm mộ bàn luận!

Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 3.

Tiểu thuyết One Piece: Stampede sẽ mang tới một cuộc hỗn chiến ngoài sức tưởng tượng, tất cả bắt đầu với một lá thư mời tới Lễ hội Hải tặc dành cho băng Mũ Rơm. Tại đây, vô số hải tặc khét tiếng đều tới tề tựu, hướng về một vũ đài duy nhất nhằm tranh đoạt kho báu của Vua Hải Tặc Roger. Trận chiến kịch tính đang lên tới đỉnh điểm, Bullet - Cựu thuyền viên băng Hải tặc Roger đột ngột tham chiến. Trận hỗn chiến vô tiền khoáng hậu đã nổ ra, kéo theo Thế hệ Tồi tệ, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ hải, Quân Cách mạng, thậm chí là cả CP-0.

Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 4.
Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 5.

Ấn phẩm tiểu thuyết One Piece: Stampede hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho fan hâm mộ. Nội dung của tiểu thuyết sẽ đi sát với movie, ngôn từ đơn giản và đậm chất One Piece, giúp độc giả nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chiến hải tặc gay cấn, dẫu không có những ô tranh quen thuộc. Bằng cách này, thương hiệu One Piece cũng sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều độc giả hơn, qua cả Anime, Manga, phim điện ảnh và Novel.

Ra mắt tiểu thuyết One Piece: Stampede, fan có dịp thưởng thức cùng lúc với movie! - Ảnh 6.

One Piece: Stampede dạng tiểu thuyết sẽ được chính thức phát hành vào ngày 20/12/2019. Kèm với sách, độc giả còn được nhận được một poster màu và bookmark Luffy.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân dịp ra mắt cả tiểu thuyết và phim điện ảnh One Piece: Stampede, độc giả cũng có vô số cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ NXB Kim Đồng và cụm rạp CGV bằng hình thức give away và pre-order. Hãy đón chờ trước cơn bão hỗn loạn mang tên Stampede đổ bộ Việt Nam dưới mọi hình thức!