Ra mắt thành công tại Việt Nam, VNG công bố giải đấu Crossfire Legends tiền tỷ

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 06:08 PM

Ngay tại giải đấu đầu tiên của Crossfire Legends, tổng giá trị tiền thưởng đã lên đến cả trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, NPH VNG cũng công bố thêm 5-6 giải đấu khác trong năm 2017 này.

Sau khi chính thức mở cửa Open Beta tại Việt Nam vào ngày 16/04 vừa qua thì mới đây, NPH VNG đã chính thức công bố thông tin về Crossfire Legends League Season 1 - Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho tựa game online trên di động này.


VNG chính thức xác nhận giải đấu chuyên nghiệp Crossfire Legends League Season 1 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017 tới

VNG chính thức xác nhận giải đấu chuyên nghiệp Crossfire Legends League Season 1 sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017 tới

Là tựa game lấy đề tài bắn súng trên di động, hơn thế nữa nội dung chơi trong game cũng chủ yếu tập trung vào các hình thức PvP nên việc tạo dựng một sân chơi cho game thủ thi đấu, so tài trình độ trong Crossfire Legends có thể xem là điều khá quan trọng.

Điều đặc biệt nhất trong Crossfire Legends League Season 1 chính là việc giải sẽ lựa chọn ra 2 đội đứng đầu để tham gia giải đấu quốc tế được tổ chức vào tháng 8/2017 tới. Hơn thế nữa, các giải đấu sau này của game cũng sẽ được phân chia thành 2 hệ thống giải chuyên nghiệp và nghiệp dư, đảm bảo phù hợp với đủ mọi đối tượng game thủ. Được biết, số tiền thưởng dành cho game thủ Việt trong tại giải đấu lần này lên đến cả trăm triệu VNĐ.

Không chỉ có vậy, giải đấu CrossFire Legends League Season 1 sẽ áp dụng luật thi đấu chặt chẽ, với sự xuất hiện của cả các trọng tài để đảm bảo công bằng cho game thủ Việt. Giải đấu CrossFire Legends League Season 1 dự kiến sẽ được tổ chức ngay trong tháng 5 tới.


Thi đấu Crossfire Legends chuyên nghiệp, kiếm tiền tỷ không phải là chuyện trong mơ

Thi đấu Crossfire Legends chuyên nghiệp, kiếm tiền tỷ không phải là chuyện trong mơ

Điều đặc biệt rằng CrossFire Legends League Season 1 mới chỉ là giải đấu "khởi động" của Crossfire Legends tại Việt Nam. NPH VNG đã tiếp tục giới thiệu danh sách giải đấu chuyên nghiệp với mật độ dày đặc dành cho game thủ Việt xuyên suốt từ nay tới cuối năm 2017 này.

Thật vậy, ngoài CrossFire Legends League Season 1, NPH VNG sẽ tiếp tục tổ chức thêm các giải đấu như Pro League vào tháng 6, Stars League và tháng 7, University eSport Championship vào tháng 8 hay Play-off CFL Champions League vào tháng 10... Dưới đây là danh sách cụ thể các giải đấu Crossfire Legends được tổ chức trong năm 2017 này:

Chưa dừng lại ở đó, NPH VNG cũng sẽ tổ chức các giải thi đấu giao lưu Việt Thái, đồng thời tạo thêm cơ hội cho game thủ Việt tham gia thi đấu quốc tế tại Hàn Quốc cũng như Trung Quốc. Hiện tại, Crossfire Legends đã được phát hành tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và sắp tới sẽ là Thái Lan. Như vậy rằng chắc chắn trong năm nay, game thủ Việt sẽ có cơ hội "xuất ngoại" để tham gia thi đấu với các game thủ đến từ những quốc gia này.

Mặc dù chưa được công bố cụ thể về mức tiền thưởng, thế nhưng tại Trung Quốc thì giải đấu vô địch quốc gia có giá trị phần thưởng bằng tiền mặt lên đến 2 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 6,5 tỷ VNĐ), team vô địch giành giải tới 500.000 Tệ (1,6 tỷ VNĐ), chưa kể game thủ có thể tham gia để giành giải thưởng tại các giải đấu khác…

Chính vì vậy, khi ra mắt tại Việt Nam, Crossfire Legends hứa hẹn cũng sẽ mang đến một sân chơi cực sôi động tương tự, không chỉ chơi cho vui, game thủ còn có thể thi đấu chuyên nghiệp để kiếm tiền. Việc game được NPH lớn như VNG vận hành đảm bảo Crossfire Legends không chỉ phát triển được lâu dài, mà những vấn đề như lỗi, hack hay chế độ chăm sóc khách hàng cũng được đảm bảo.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Ngoài ra, các bạn có thể tải game trực tiếp TẠI ĐÂY