Ra mắt thành công – Đồ Long Ký trở thành game xuất sắc nhất của VTC Game

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/10/2016 03:30 PM

Đồ Long Ký
Đồ Long Ký

Webgame RPG

30/09/2016 NCB: VTC Game NPH:

Sau thành công vang dội của giai đoạn Closed Beta, Đồ Long Ký thu hút hàng trăm nghìn lượt tham gia của game thủ và trở thành tựa game xuất sắc nhất của VTC Game trong thời gian qua.

Tiếp nối thành công đó, Đồ Long Ký sẽ chính thức Open Beta – ra mắt chính thức vào 10h ngày mai, 18/10/2016.

Người chơi “nườm nượp” đổ về chơi Đồ Long Ký

Từ giai đoạn Alpha Test – thử nghiệm giới hạn, mặc dù cần phải có code Active để tham gia nhưng số lượng người chơi đổ về Đồ Long Ký đã ở mức đáng nể. Lượng code phát ra ngày đầu lên đến hàng chục nghìn – khá cao so với giai đoạn Alpha Test nhưng vẫn không “phục vụ” đủ cho cộng đồng. Vì vậy mà đến ngày thứ hai Alpha Test, BQT Đồ Long Ký đã phải mở cửa không giới hạn tham gia cho người chơi.

Ngay khi kết thúc Alpha Test, Đồ Long Ký đã tiếp tục bước vào giai đoạn Closed Beta mở cửa không giới hạn. Trong ngày đầu tiên, Đồ Long Ký đã phải mở đến 4 server mới đủ sức chứa lượng game thủ đổ về - một điều mà ít tựa game làm được. Tuy nhiên, với lượng game thủ tham gia đông đảo như vậy, Đồ Long Ký vẫn không gặp các tình trạng lag, giật thường thấy. Cùng với việc triển khai mini client, Đồ Long Ký cũng giúp tối ưu cho game thủ. Mặc dù vậy, vẫn có một số game thủ gặp tình trạng lỗi font chữ, tuy số lượng không lớn nhưng cũng được BQT nhanh chóng hướng dẫn người chơi khắc phục.

Bên cạnh việc số lượng game thủ đổ về đông đảo, Đồ Long Ký còn ghi dấu với cộng đồng bằng hàng loạt các sự kiện hot. Điển hình có thể kể đến sự kiện đua top nhận iPhone 7Plus, đồng hành cùng mỹ nữ,… Ngay khi vừa ra mắt, sự kiện đã thu hút số lượng người tham gia cực lớn, nổ ra các cuộc ganh đua không ngừng nghỉ, những trận chiến diễn ra ở khắp các server tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt.

Ngoài các hoạt động online, Đồ Long Ký cũng chăm sóc game thủ qua các hoạt động thị trường offline. Chỉ sau vài ngày triển khai, đã có hàng trăm phòng máy được đội ngũ CTV Đồ Long Ký đến hỗ trợ trải nghiệm cùng hàng nghìn giftcode được trao tận tay game thủ. Đội nghĩ Admin, chăm sóc khách hàng cũng hoạt động hết công suất để phục vụ game thủ.

Là một game chất lượng, nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng, với nhiều sự kiện đồng hành cùng game thủ cùng các hoạt động chăm sóc tận tâm,… Đồ Long Ký đã trở thành tựa game xuất sắc nhất của VTC Game và cũng là tựa game hot nhất thời gian vừa qua.

Tiếp nối thành công đó, Đồ Long Ký sẽ bước vào giai đoạn Open Beta – chính thức ra mắt game thủ vào 10h ngày mai, 18/10/2016. Đồng hành cùng game thủ là chuỗi sự kiện hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội nhận laptop MSI cho tất cả game thủ.

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/