Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả?

Jessie Mai  - Theo Helino | 22/09/2019 10:31 AM

Tập 4 của light novel Re:Zero – Bắt đầu lại ở thế giới khác đã chính thức ra mắt độc giả Việt, chuyến phiêu lưu nào đang đón chờ Subaru và Emilia ở phía trước?

Không phải chờ đợi lâu, Light novel Re:Zero – Bắt đầu lại ở thế giới khác đã ra mắt độc giả vào ngày 5/9/2019 bởi IPM. Đây là tập 4 của series Re:Zero gồm 8 tập của tác giả Natgatsuki Tappei, thuộc thể loại giả tưởng – kỳ ảo. Sau sự thành công của manga và anime, Light novel Re: Zero cũng đã mang lại những tiếng vang đáng kể.

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 1.

Trong lần phát hành và ra mắt này, để tri ân các độc giả của IPM, người mua sẽ có cơ hội nhận được Bookmark PVC in màu đặc biệt, kèm bọc plastic cho sách. Re:Zero 4 – Bắt đầu lại ở thế giới khác là một trong các cuốn Light novel mới xuất bản của tháng 9, tiếp nối câu chuyện từ ba phần trước. Vậy lần này, điều gì đang đón đợi độc giả?

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 2.

Re:Zero 4 có tất cả bảy chương, bao gồm chương mở đầu và hồi kết. Trong tập trước, Subaru đã hạ quyết tâm quay trở lại dinh thự Roswaal. Sợ hãi và suy sụp, nhưng cuối cùng cậu cũng đã thoát khỏi vòng lặp tử thần ở đó và quay trở lại với cuộc sống bình yên của mình.

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 3.

Vậy nhưng ngày tháng bình yên chẳng kéo dài lâu, các sứ giả đã xuất hiện để thông báo về cuộc tuyển chọn quốc vương mới. Subaru đành chia tay với quãng thời gian thảnh thơi ngắn ngủi, đồng hành với Emilia quay trở lại vương đô. Tại chính nơi này, câu chuyện của Re:Zero 4 chính thức bắt đầu.

Với Subaru, vương đô đầy ắp những kỷ niệm và người quen cũ. Cậu đã có những cuộc gặp mặt bất ngờ với họ, đồng thời nhớ lại những kỷ niệm trước kia của mình. Lúc này, Subaru sôi sục quyết tâm với cuộc tuyển chọn sắp tới, thế nhưng Emilia kiên quyết từ chối mong muốn của cậu, tại sao?

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 4.

Ý kiến trái ngược, bất đồng, Subaru và Emilia bắt đầu mâu thuẫn với nhau, dẫn tới những cuộc gặp mặt bất ngờ, mới mẻ tại vương đô. Cậu phải làm gì trong lúc này? Khi mà cậu vẫn mắc kẹt trong những cảm xúc rối rắm và mâu thuẫn dành cho Emilia, không thể giãi bày những cảm xúc của bản thân, dù là bằng lời nói hay hành động.

Mới mẻ, bất ngờ và cực kỳ kịch tính, Re:Zero 4 quả thực "không phụ lòng" chờ đợi của các fan hâm mộ tại Việt Nam. Giống như mục đích chính của tác giả và biên tập viên cuốn sách, Re:Zero 4 đầy ắp những yếu tố gây ngạc nhiên, là một bước ngoặt của thể loại phiêu lưu.

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 5.

Bên cạnh chuyến phiêu lưu bằng ngôn từ của tác giả Natgatsuki, cuốn sách cũng không thiếu yếu tố quan trọng của tiểu thuyết Light novel: những bức tranh minh họa mới mẻ, hài hước đến từ họa sĩ Otsuka Shinichirou. Mặc dù giá bán thị trường rất vừa phải, nhưng chất lượng sách, tranh minh họa và bookmark lại rất đáng hài lòng.

Ra mắt tập 4 của Light novel RE:ZERO - Chuyến phiêu lưu bất ngờ nào đang chờ đón độc giả? - Ảnh 6.

Như vậy, cuốn tiểu thuyết Light novel "gây mưa gây gió" mạng xã hội đã bắt đầu một chương mới, chờ đợi người đọc tự mình khám phá!