Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi

Nipp  - Theo Helino | 28/04/2019 07:00 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một MMORPG chất lượng, một NPH có tâm, có tầm và cả cộng đồng người chơi vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết, tất cả những thứ đó đã khiến giới báo chí Trung Quốc (ở chính nơi mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sinh ra) phải bất ngờ và thán phục.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện đang khai mở những server đầu tiên ở Việt Nam và đạt tới lượng người chơi vượt ngoài mong đợi. Được remake từ phiên bản PC 10 năm trước, tựa game mobile này được kế thừa rất nhiều tinh hoa của dòng game nhập vai, từ giao dịch trực tiếp, PK không giới hạn, không cấp Vip, tổ đội săn Boss, party train quái… Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn, trải dài khắp Châu Á và thậm chí còn lan tỏa tới tận Châu Mỹ. Các chuyên gia dành lời khen: "10 năm trước, Thục Sơn Kỳ Hiệp PC chiếm lấy cảm tình của giới game thủ Trung Quốc. 10 năm sau, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khiến giới game thủ toàn thế giới say đắm".

Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 1.
Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 2.

Bom tấn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sức nóng của tựa game khi ra mắt tại Việt Nam thậm chí còn khiến giới báo chí Trung Quốc không ngớt lời khen ngợi. Họ đã được chứng kiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt tại nhiều thị trường khác nhau, với nhiều cộng đồng game thủ cũng rất khác nhau. Tại sao khi về đến Việt Nam, đây lại trở thành một cú "hit" lớn đến vậy? Câu trả lời có lẽ chính là nhờ phong cách làm việc cực kỳ có tâm của đội ngũ NPH SohaGame.

Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 3.

Báo kuaibao.qq.com

Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 4.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và SohaGame liên tục được báo chí Trung Quốc khen ngợi những ngày gần đây (báo gameres.com)

Cụ thể, từ trước đến nay, việc tổ chức một buổi họp báo mà có sự góp mặt của NPH (nhà phát hành), NPT (nhà phát triển), người chơi, báo chí, đài truyền hình… cùng đến tham dự là không nhiều. Với mong muốn được chia sẻ những câu chuyện gần gũi, chân thật nhất về sản phẩm, SohaGame đã không quản ngại khó khăn khi đem đến cơ hội "có 1 không 2" này cho những game thủ yêu thích MMORPG. Bằng việc được đặt câu hỏi trực tiếp và lắng nghe những lời giải đáp thỏa đáng từ phía SohaGame cũng như đại diện của YCGame, họ mới có thêm niềm tin để bước vào trải nghiệm sản phẩm, tăng tính gắn bó về sau này. Đây chính là điều mà báo chí Trung Quốc đánh giá cao, về tinh thần làm việc cũng như mức độ hiệu quả trong truyền thông.

Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 5.
Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 6.

Chính phong cách làm việc tận tâm của SohaGame đã phần nào tạo thêm niềm tin gắn bó cho game thủ với sản phẩm

Tiếp đó, danh tiếng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Việt Nam lại càng vươn xa hơn sau khi liên tục thống trị các BXH trên CH Play và App Store. Tốc độ leo Top 1 nhanh kinh dị khiến không chỉ người chơi mà cả giới chuyên gia cũng bất ngờ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã từng được phát hành tại nhiều thị trường khác nhau nhưng để đạt được thành tích này trong thời gian ngắn như vậy là không nhiều. Đây cũng là minh chứng cho sự "khát game xịn" của người chơi tại Việt Nam, họ khao khát có những sản phẩm thật sự chất lượng chứ không phải đám "treo đầu dê bán thịt chó". Và khi mà sản phẩm như vậy cập bến thật, hãy cứ nhìn vào mức độ cuồng nhiệt ở game, ở group cộng đồng, ở trên báo mạng hay bất kỳ đâu là đủ hiểu.

Ra mắt tại Việt Nam nhưng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng khiến báo chí Trung Quốc ngỡ ngàng, không ngớt lời khen ngợi - Ảnh 7.

Ra mắt chưa đầy 3 ngày, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã thống trị các BXH CH Play và App Store

Đến nay, đã sau hơn 3 ngày kể từ khi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính thức ra mắt, tựa game vẫn đang gom được ngày càng nhiều game thủ bước vào khám phá thế giới đầy ảo diệu này. Sự ổn định, mượt mà ngay cả trong những thời điểm đông người chơi nhất, gameplay được tiếp nối những tinh hoa của dòng MMORPG khi xưa và một môi trường đặc biệt thân thiện dành cho giới "dân cày", Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chắc chắn không dừng lại chỉ ở vị trí Top 1 MMORPG của Quý 2 mà sẽ sớm bước tiếp để trở thành tựa game nhập vai hay nhất 2019.

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ: https://thucson.vn/