Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới!

Green  - Theo Helino | 08/10/2019 03:05 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tiếp nối thành công của 6 tập artbook đã phát hành, tập 7 của artbook One Piece Color Walk sẽ chính thức ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 11/10.

Color Walk là series artbook nổi tiếng mang thương hiệu One Piece, bao gồm bộ sưu tập tranh màu tuyệt đẹp do chính tác giả Eiichiro Oda thực hiện. Qua mỗi tập, artbook sẽ tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, bám sát theo mạch truyện. Song song với đó, One Piece Color Walk còn được gửi gắm các chia sẻ, tâm sự cũng như đối thoại hậu trường đầy thú vị giữa tác giả Eiichiro Oda với thần tượng của mình. Tiếp nối thành công của 6 tập artbook đã phát hành, tập 7 của artbook sẽ chính thức ra mắt độc giả Việt Nam vào ngày 11/10 với chủ đề Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới!

Số lượng tranh ấn tượng

One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus bao gồm 80 bức tranh màu hoàn hảo, được sử dụng từ chap 598 trở đi. Các tranh xuất hiện trong tập artbook này được lựa chọn từ mạch truyện sau timeskip, thuộc những arc từ người cá đến punk hazard, movie Z. Không những vậy, artbook còn bổ sung thêm một số hình ảnh được sử dụng riêng cho các buổi triển lãm.  

Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 1.

Bìa của artbook

Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 2.

Phần tranh màu đẹp lung linh

Với chất lượng và kỹ thuật in ấn công nghệ cao, One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus phiên bản ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại cho độc giả và các fan hâm mộ One Piece trải nghiệm tốt nhất, ngang ngửa với phiên bản phát hành tại Nhật.

Những chia sẻ hậu trường thú vị và hé lộ các phác thảo quý

Theo đúng truyền thống của các tập artbook One Piece đã phát hành, độc giả sẽ được khám phá thêm những chuyện hậu trường thú vị cũng như những chia sẻ độc quyền từ tác giả Eiichiro Oda. Qua các bài phỏng vấn, đối thoại,...  người đọc sẽ  có thể hiểu rõ hơn về quá trình sáng tác của Eiichiro Oda. 

Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, artbook cũng sẽ đưa độc giả cùng fan hâm mộ đi ngược lại quá khứ, khám phá hành trình tầm sư học đạo của Eiichiro Oda với bài phỏng vấn với người thầy Masaya Tokuhiro. Bài phỏng vấn cũng sẽ tiết lộ đôi chút về Oda khi còn làm trợ lý cho Tokuhiro vào thời điểm mangaka này sáng tác hai bộ truyện Taa-chan và Mizu no Tomodachi Kappaman.

Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus, lần đầu tiên các phác họa quý của Oda cũng được công bố. Đây hoàn toàn là một nguồn tư liệu quý cho những người hâm mộ nét vẽ đặc biệt đã làm lên thương hiệu One Piece của Oda.

Và rất nhiều quà tặng siêu độc đáo

Một phần không thể thiếu khi nhắc đến tập artbook nóng hổi này, đó chính là số lượng quà tặng cũng như độ 'độc' của chúng. Với mỗi artbook, độc giả sẽ được tặng kèm poster khổ lớn siêu dài của movie Z, postcard ảnh bìa và bộ sticker độc quyền. Tất cả những quà tặng này đều là những thiết kế mới toanh liên quan đến phần Tân Thế Giới, chưa từng được công bố trước đây.

Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 5.
Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 6.
Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 7.
Ra mắt siêu phẩm artbook One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới! - Ảnh 8.

Nếu bạn là một fan cứng của One Piece và tác giả Eiichiro Oda, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu siêu phẩm art book One Piece Color Walk 7 – Tyrannosaurus: Cùng băng Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới này. Artbook bìa mềm dày 116 trang sẽ được nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt chính thức vào ngày 11/10.