Ra mắt server Megatron, Mộng Vương Thần gửi tặng game thủ bộ Giftcode giá trị

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2016 05:45 PM

 
  thích
Mộng Vương Thần
23/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào lúc 9h ngày 12/10, Mộng Vương Thần chính thức mở server mới mang tên S6 tên là Megatron cùng bộ GiftCode vô cùng giá trị gửi tặng đến mọi game thủ yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật mới này.

Sau hơn một tuần chờ đợi, Mộng Vương Thần đã chính thức mở cửa server thứ 6 mang tên Megatron và chào đón các anh hùng tham chiến cùng chinh phục các vị thần. Không để các anh hùng phải đợi chờ quá lâu, NPH game gửi tặng các anh hùng hàng trăm Gift Code giá trị để giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục tựa game nhập vai hấp dẫn này.

Mộng Vương Thần là game nhập vai, hành động sở hữu nhiều nét mới, đột phá từ lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện. Tựa game khai thác đề tài thần thoại, xuyên không với sự góp mặt của vô số vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới như Hy Lạp, Bắc Âu hay Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Mộng Vương Thần cho phép người chơi thỏa sức tùy biến cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc. Thoải mái khiển tướng và liên tục thay đổi lối chơi ngay trong combat. Sức hấp dẫn của Mộng Vương Thần đã được các game thủ khẳng định trong suốt thời gian qua, vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia nhận dịp ra mắt máy chủ mới này.

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/

Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode