Ra mắt quá rực rỡ, Cửu Kiếm 3D tặng tượng vàng 24K cho game thủ, chế tác theo 9 môn phái!

K/DA  - Theo Helino | 03/11/2019 10:00 AM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tượng 9 phái, đúc theo hình dáng 9 phái và được Cửu Kiếm 3D mạ vàng 24K.

Ra mắt vào ngày 30/10 vừa qua, Cửu Kiếm 3D vẫn còn đang khiến làng game Việt chấn động vì những thành tích mà nó đạt được. Cuối cùng thì sau nhiều "bom tạ" thì cộng đồng cũng đã được trên tay một sản phẩm nhập vai "bom tấn" đúng nghĩa.

Ra mắt quá rực rỡ, Cửu Kiếm 3D tặng tượng vàng 24K cho game thủ, chế tác theo 9 môn phái! - Ảnh 1.

Trong những diễn biến mới nhất thì Cửu Kiếm 3D vẫn đang giữ vị trí TOP 1 Miễn Phí App Store, TOP 1 Phiêu Lưu App Store, TOP 1 Thịnh Hành trên CH Play, bảo toàn vị thế độc tôn của mình trong 4 ngày liên tiếp. Điều đặc biệt là ở dưới nó, không hề có một đối thủ cùng loại nào!

Ra mắt quá rực rỡ, Cửu Kiếm 3D tặng tượng vàng 24K cho game thủ, chế tác theo 9 môn phái! - Ảnh 2.

Tạo dựng nên thành công vang dội này không thể không kể đến cộng đồng game thủ - những người đã tin tưởng, chờ đợi và kỳ vọng rất nhiều vào Cửu Kiếm 3D. Để tri ân đến các game thủ của mình, Cửu Kiếm 3D quyết định tặng 9 tượng vàng 24K dành cho 9 game thủ đạt TOP 1 lực chiến của mỗi môn phái trên tổng tất cả các server, tượng sẽ làm theo 9 phái, đúc theo hình dáng 9 phái và mạ vàng 24K.

Ra mắt quá rực rỡ, Cửu Kiếm 3D tặng tượng vàng 24K cho game thủ, chế tác theo 9 môn phái! - Ảnh 3.

Minh Giáo, Thiên Vương, Hoa Sơn, Thúy Yên, Nhật Nguyệt, Thanh Thành, Dương Gia, Tinh Túc, Tiêu Dao - cửu đại môn phái giờ đây sẽ xuất hiện cuộc đua tranh chức cao thủ đệ nhất. Tất cả các game thủ sẽ cần vượt qua hàng ngàn đệ tử đồng môn để vươn lên vị trí dẫn đầu về chiến lực và nhận những phần quà cả ingame lẫn outgame trị giá lên tới 200 triệu đồng từ Cửu Kiếm 3D. Sự kiện sẽ kết thúc vào 30/11/2019.

Ra mắt quá rực rỡ, Cửu Kiếm 3D tặng tượng vàng 24K cho game thủ, chế tác theo 9 môn phái! - Ảnh 4.

Ai sẽ là cao thủ đệ nhất của mỗi môn phái?

Dẫu biết rằng bấy nhiêu đây chưa thể nào tri ân được hết những tình cảm của cộng đồng dành cho Cửu Kiếm 3D nhưng trong thời gian ngắn sắp tới, Cửu Kiếm 3D sẽ tung ra rất nhiều những event, sự kiện, đợt tặng quà hay thậm chí là offline 3 miền để dần dần gửi lời cảm ơn đến từng game thủ một. Hơn ai hết, NPH SohaGame hiểu rằng cốt lõi của một tựa game - dù là siêu phẩm đi chăng nữa - vẫn luôn là cộng đồng và đặt giá trị trải nghiệm của cộng đồng lên hàng đầu cũng chính là tôn chỉ vận hành của Cửu Kiếm 3D.

Thông tin chi tiết về sự kiện, độc giả có thể xem TẠI ĐÂY.