Ra mắt phiên bản Phimmoiplus, "Vua Lỳ Đòn" Phimmoi chính thức quay lại

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2021 04:22 PM

 
  thích

Mới đây, dân mạng bất ngờ phát hiện phiên bản mới của "Vua Lỳ Đòn" Phimmoi có tên là Phimmoiplus.

Như chúng tôi đã đưa tin Phimmoi có lẽ là một trong số những web đăng tải phim lậu phổ biến nhất với người dùng internet tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu một kho phim đồ sộ từ Á sang Âu, Phimmoi còn nổi tiếng với tốc độ đăng phim và làm phụ đề nhanh đến ngỡ ngàng. Từng không ít lần trang web này bị chặn hoặc bị sập, nhưng rồi nó lại "hồi sinh" như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Nhiều người dùng internet thậm chí còn đùa rằng có lẽ "Phimmoi bất tử". Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất lan truyền trên mạng xã hội, trang phim lậu này đang đứng trước nguy cơ bị đóng cửa vĩnh viễn khi danh tính ban quản trị đã được tiết lộ.

Ra mắt phiên bản Phimmoiplus, Vua Lỳ Đòn Phimmoi chính thức quay lại - Ảnh 1.

Sau rất nhiều lần bị chặn, trang web vẫn được tổ chức và hoạt động lại trong suốt 7 năm. Tuy nhiên, hiện tại cơ quan điều tra đã tìm được danh tính của đội ngũ quản trị và có quyết định khởi tố hình sự với các cá nhân này. Tuy nhiên thật bất ngờ khi mới đây các fan bất ngờ phát hiện một phiên bản mới của trang web xem phim lậu này mang tên Phimmoiplus. Xét về giao diện, Phimmoiplus có vẻ ngoài gần như y hệt với Phimmoi và các phiên bản liên quan như Phimmoiz, Phimmoizz hay Phimmoizzz. Và ở cuối trang chủ, có 1 thông điệp từ đội ngũ phát triển của trang web này: "Chúng tôi đã trở lại với sứ mệnh mới. Phimmoi, Phimmoiz, Phimmoizz chỉ còn là những tên miền cũ, hãy truy cập ngay bằng tên miền mới PhimMoiPlus.

Ra mắt phiên bản Phimmoiplus, Vua Lỳ Đòn Phimmoi chính thức quay lại - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Fanpage Theanh28 Entertainment

Ngay lập tức sự việc này đã dấy lên những tranh luận của cộng đồng mạng xã hội quan tâm tới vụ việc này. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ với màn ve sầu thoát xác ngoạn mục của Phimmoi. Bất chấp thông tin có thể bị xử lý hình sự, PhimMoiPlus ra đời như là sự kế tiếp của trang web lậu Phimmoi này. Bên cạnh sự phản đối thì nhiều khán giả cũng cho rằng họ đã quá quen với việc xem các bộ phim trên trang web Phimmoi và sự ra đời của PhimMoiPlus có lẽ là một trong những biện pháp mà đội ngũ quản trị của trang web này tiếp tục khai thác bất chính từ trang web xem phim lậu này. Nhiều khán giả còn hài hước cho rằng, với cách làm này nếu PhimMoiPlus bị sập chúng ta sẽ không bất ngờ nếu trang sau sẽ tên là phimmoipro và phimmoipromax.

Ra mắt phiên bản Phimmoiplus, Vua Lỳ Đòn Phimmoi chính thức quay lại - Ảnh 3.
Ra mắt phiên bản Phimmoiplus, Vua Lỳ Đòn Phimmoi chính thức quay lại - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về về việc "Vua Lỳ Đòn" Phimmoi chính thức quay lại khi tung ra phiên bản PhimMoiPlus. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!